spot_img
Trang chủHóngSeiyuu U70 dùng giọng Amuro (Conan) để ngoại tình và bạo lực...

Seiyuu U70 dùng giọng Amuro (Conan) để ngoại tình và bạo lực bạn gái U40

Seiyuu Furura Toru ngoại tình với fan Amuro (Conan) bằng cách giả giọng nhân vật. Suốt thời gian bên nhau liên tục bạo lực bạn gái.

Seiyuu của Amuro ngoại tình, bạo lực

Furuya Toru sinh năm 1953 đến từ Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Ông là một diễn viên lồng tiếng và là người kể chuyện nổi tiếng. Một vài vai diễn làm nên nên tuổi của ông bao gồm: Yamcha (Dragon Ball), Amuro Ray (Gundam), Tuxedo Mask (Sailor Moon), Sabo (One Piece),…

Ông kết hôn với nữ diễn viên lồng tiếng Mami Koyama vào năm 1976. Sau đó họ ly hôn vào năm 1983. Ông tiếp tục tái hôn với Satomi Majima vào ngày 23 tháng 3 năm 1985 và có cuộc hôn nhân kéo dài đến tận nay.

Seiyuu của Amuro ngoại tình, bạo lực 1

Tuy nhiên vào ngày 22/5/2024 ông đã đăng lời xin lỗi dài trên Twitter về hành vi ngoại tình của bản thân. Theo đó, ông đã dùng giọng của nhân vật Amuro trong Conan để tán tỉnh một cô gái U40 là fan của nhân vật này. Cô thường gửi thư bày tỏ sự mến mộ chất giọng của Toru nên bị ông nhắm đến. Vào năm 2019, ông trả lời thư của cô và cả hai hẹn hò, sau đó ông dùng giọng Amuro để tỏ tình.

Sau đó cả hai đã qua lại với nhau trong suốt 4 năm rưỡi. Tuy nhiên cô gái đã lên tiếng tố Furuya là một người bạo lực tinh thần, thể xác và cả bạo lực tình dục. Thậm chí ông còn nhiều lần yêu cầu cô phá thai.

Seiyuu của Amuro ngoại tình, bạo lực 2

Sự việc đã gây chấn động netizen Nhật và cộng đồng yêu manga/anime quốc tế. Họ đã kịch liệt tẩy chay, công kích ông trên mạng xã hội lẫn các cơ quan, văn phòng mà ông làm việc. Ngoài lên tiếng xin lỗi và thừa nhận mọi sự việc, Toru cũng khẳng định đây là sai lầm lớn nhất đời ông, “Đó là tội lỗi lớn nhất mà mình đã phạm phải”.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật