spot_img
Trang chủHóngNgô Diệc Phàm có thể ngồi tù 10 năm, phải bán tháo...

Ngô Diệc Phàm có thể ngồi tù 10 năm, phải bán tháo siêu xe lại thêm lộ tin đồn từng đưa bạn gái nhà giàu 19 tuổi sang Mỹ phá thai

Mới đây, Ngô Diệc Phàm lại xuất hiện thêm nhiều thông tin khác như đối diện với việc ngồi tù 10 năm, đóng cửa công ty và bán siêu xe. Không những thế còn lộ thêm tin đồn từng đưa bạn gái tiểu thư nhà giàu 19 tuổi phá thai ở Mỹ.

Ngô Diệc Phàm có thể đối mặt án tù 10 năm hoặc tử hình, lộ bộ mặt chửi rủa khi fan inbox “khịa”

Sau các tình tiết dụ dỗ lên giường với gái vị thành niên, cộng đồng mạng hiện đang rất quan tâm đến vấn đề này. Nếu nhưng lời mà Đô Mỹ Trúc đưa ra là thật, nam ca sĩ phải đối mặt với hậu quả pháp lý nghiêm trọng đó là ngồi tù 10 năm, thậm chí là chung thân hoặc tử hình.

Ngô Diệc Phàm có thể đối mặt án tù 10 năm
Ngô Diệc Phàm có thể đối mặt án tù 10 năm
Đô Mỹ Trúc và scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm
Đô Mỹ Trúc – Nàng hot girl đưa bộ mặt thật của Diệc Phàm ra ánh sáng

Trước diễn biến này, trên mạng xã hội Weibo lại xuất hiện thêm các thông tin Ngô Diệc Phàm bán tháo siêu xe hơn 35 tỷ đồng. Tình hình công ty cũng không có sự khả quan. Văn phòng công ty Phàm Thế Media đã đóng kín cửa, không một bóng người.

Ngô Diệc Phàm bán tháo siêu xe hơn 35 tỷ đồng
Ngô Diệc Phàm bán tháo siêu xe hơn 35 tỷ đồng
Văn phòng công ty Phàm Thế Media đã đóng kín cửa
Công ty của Kris Wu cuốn gói sạch trơn chỉ trong 1 ngày

Không những thế, 1 netizen lại chia sẻ đoạn tin nhắn với tài khoản Douyin của anh hỏi rằng: “Anh ơi, chúng ta sắp đi tù sao?”. Nam ca sĩ đáp lại bằng câu chửi rủa: “Ngồi *** ** ***”. Điều này khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy shock vì không ngờ nam thần lại có tính máu chiến và thô tục như vậy.

Ngô Diệc Phàm lộ bộ mặt chửi rủa khi fan inbox

Lộ tin đồn đưa tiểu thư nhà giàu 19 tuổi sang Mỹ phá thai

Ngay giữa lúc scandal Ngô Diệc Phàm đang nóng như bão lửa, một tình tiết chấn động hơn nữa đó là nam ca sĩ bí mật đưa bạn gái cũ đi phá thai ở Mỹ. Tất cả bạn bè của tiểu thư này cho rằng cựu thành viên EXO thật tồi tệ.

Ngô Diệc Phàm lộ tin đồn đưa tiểu thư nhà giàu 19 tuổi sang Mỹ phá thai

Hình ảnh cô nàng hot girl nhà giàu này từng đăng tải trùng khớp với hình ảnh Diệc Phàm từng đăng tải trước đó. Bộ trang sức cô nàng đang đeo trong hình cũng là nhãn hiệu trang sức mà Kris Wu làm đại diện tại thời điểm đó.

Ngô Diệc Phàm lộ tin đồn đưa tiểu thư nhà giàu 19 tuổi sang Mỹ phá thai

Tuy nhiên, một người thừa nhận là bạn thân của nàng tiểu thư đó khẳng định điều này là không có. Bởi “bạn gái tin đồn” của Diệc Phàm đã có bạn trai, họ đã đến Alaska để đăng ký kết hôn. Hiện tình cảm của hai vợ chồng rất tốt đẹp, mong rằng CĐM không quấy rầy cô gái này nữa.

Bạn tiểu thư đính chính vụ đi phá thai

Các bạn vừa theo dõi diễn biến tình hình liên quan đến nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm. Tinhayvip luôn cập nhật nhanh chóng, kịp thời các tin tức nóng hổi để bạn đọc theo dõi!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật