spot_img
Trang chủHóngScandal Ngô Diệc Phàm: Cảnh sát vào cuộc, kết quả sơ bộ...

Scandal Ngô Diệc Phàm: Cảnh sát vào cuộc, kết quả sơ bộ cho thấy có “plot twist” cực mạnh

Vụ việc của Ngô Diệc Phàm và lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc còn xuất hiện thêm nhân vật thứ 3, người này giả danh và trục lợi bất chính từ 2 phía.

Kết quả điều tra scandal của Ngô Diệc Phàm

Quan hệ của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đã được xác nhận là phát sinh khi cô mới 18 tuổi, và lúc đó Đô Mỹ Trúc không hề biết là bản thân sẽ được đưa đến nhà của Diệc Phàm. Cô gái không uống được rượu liên tiếp bị nhiều người chuốc rượu, có người đã chủ động đưa Mỹ Trúc vào phòng Diệc Phàm. Sau đó cả hai phát sinh quan hệ và cũng bắt đầu hẹn hò từ đó.

Kết quả điều tra scandal của Ngô Diệc Phàm
Mỹ Trúc đã từng không muốn đến nhà của Ngô Diệc Phàm

MXH vào thời điểm Mỹ Trúc “tố” Diệc Phàm đã liên tục xuất hiện nhiều bài đăng được cho là của “dàn hậu cung 3000 giai lệ thời 4.0” thực chất là sản phẩm của cùng một người, thậm chí Mỹ Trúc cũng dùng “kế hoạch” của người họ Từ này để đăng bài.

Kết quả điều tra scandal của Ngô Diệc Phàm

Kẻ thứ 3 mưu mô lợi dụng tình huống, nhanh trí lập kế hoạch trở thành “đối tác” của cả hai phía để trục lợi bất chính. Nhưng sau khi không đạt được mục đích thì người đàn ông họ Lưu bắt đầu dồn ép cả hai, đến mẹ của Diệc Phàm cũng bị dính líu – bà cũng là người đã tố cáo vụ việc tống tiền với cảnh sát.

Kết quả điều tra scandal của Ngô Diệc Phàm
Kết quả điều tra scandal của Ngô Diệc Phàm
Kết quả điều tra scandal của Ngô Diệc Phàm

Chủ tài khoản cố ý “đạp” Mỹ Trúc, “nâng” Diệc Phàm cũng bị cảnh sát điều tra

Cơ quan công an cho biết họ đã phát hiện một tài khoản tên “Ô Thị Dương Hạo” thường xuyên “tẩy trắng” giúp Diệc Phàm bằng cách đăng tải nhiều bài đăng xuyên tạc, bôi nhọ Mỹ Trúc. Hiện tại người này đã bị cơ quan công an điều tra và tiến hành xử lý theo pháp luật.

Dưới bài đăng này, Mỹ Trúc cũng đã để lại bình luận: “Tôi không xinh đẹp, không hoàn hảo, nhưng tôi đã cố gắng hết mình rồi. Sự tổn thương mà tôi phải chịu đựng là thật, tôi vẫn đang phải điều trị và uống thuốc không ngừng”

Ngoài ra, cô còn đăng tải một nội dung dài, kể lại sự việc trên trang cá nhân.

Mỹ Trúc đăng tải bài viết, nói về Ngô Diệc Phàm.
Mỹ Trúc đăng tải bài viết, nói về Ngô Diệc Phàm.
Mỹ Trúc đăng tải bài viết, nói về Ngô Diệc Phàm.

Kris Wu có khả năng cao bị trục xuất khỏi Trung Quốc

Riêng với vụ việc chính, thì cảnh sát cho biết họ sẽ điều tra theo 2 hướng, từ phía Đô Mỹ Trúc: điều tra cáo buộc xâm hại và lừa đảo; từ phía Diệc Phàm: điều tra cáo buộc tống tiền. (phía Diệc Phàm và mẹ nam ca sĩ cho rằng Mỹ Trúc tung tin để tống tiền).

Một luật sư tên Triệu Tuấn đã cho biết, với vụ việc này nếu nam ca sĩ đúng là đã phạm các tội danh trên thì phải chịu sự trừng trị nghiêm khắc của Pháp luật, và khả năng cao còn bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

fan của Ngô Diệc Phàm thì còn thở thì còn gỡ, trong khi đã có không ít người "thoát fan".
phản ứng của dân mạng về scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
Một số bình luận của cư dân mạng Việt Nam về scandal của Diệc Phàm

Hiện tại, những người liên quan xung quanh vụ việc của Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đều đã bị cảnh sát điều tra và xử lý. Riêng Scandal của anh ta và các bê bối tình dục thì vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Đừng quên quay lại Tinhayvip.com để xem tiếp diễn biến của drama dài hơi này nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật