spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiĐể thua Team Secret, SBTC Esports chính thức dừng bước tại VCS...

Để thua Team Secret, SBTC Esports chính thức dừng bước tại VCS Hè 2022

Không thể làm nên điều kỳ diệu trước Team Secret, SBTC Esports chia tay VCS Mùa Hè cũng như chấm dứt giấc mộng dự CKTG 2022.

SBTC Esports chấm dứt giấc mơ “đi Mỹ”

Ở ván đấu đầu tiên, SBTC Esports thi đấu ngang ngửa, bám sát nút số điểm hạ của TS nhưng lượng tiền thua thiệt ngày càng nhiều. Phút 23, ở tình huống giao tranh khốc liệt, SE bị Team Secret quét sạch.

Để thua TS, SBTC Esports dừng bước tại VCS Hè 2022
SBTC Esports thất bại toàn tập trước Team Secret.

TS sau đó ăn Baron và dần nắm thế chủ động, lấn lướt đối thủ. Về sau, Team Secret liên lục lấy Linh Hồn Rồng Lửa, Baron thứ 2 để khép lại ván 1.

Sang ván đấu thứ 2, SBTC Esports chiếm chút ưu thế khi bắt được XuHao và Artifact. Tuy nhiên, họ lại gục ngã trong tình huống giao tranh 5vs3 trước Penguin, Eddie và Hiro02. Với bùa lợi Baron, Team Secret kết thúc ván đấu ở phút 26, tỷ số lúc này đã là 2-0.

Để thua TS, SBTC Esports dừng bước tại VCS Hè 2022
Dù đã rất nỗ lực nhưng SE không thể làm nên chuyện.

Sang ván 3, SE thi đấu cực kỳ khởi sắc, nPer có tình huống mở giao tranh vô cùng tốt, lấy về loạt điểm hạ gục cho Aphelios của Celebrity. Nắm giữ lợi thế, SE sau đó lấy được Sứ Giả Khe Nứt, chiếm Linh Hồn Rồng Nước và giành chiến thắng chung cuộc, rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

Sang ván đấu thứ 4, Team Secret dùng đội hình mạnh hơn SBTC Esports trong các pha giao tranh tổng nhưng lại yếu ở phần đi đường. Dẫu vậy, TS không quá thua thiệt SE, thậm chí chiếm nhiều lợi thế trước đối thủ.

Để thua TS, SBTC Esports dừng bước tại VCS Hè 2022
Thầy Giáo Ba bị cà khịa đi Mỹ nhưng là Mỹ Tho.

Cho tới màn bắt lẻ Hiro02 của DNK và nPer, TS đã tận dụng cực tốt lợi thế hơn người và Baron dễ dàng. Điều này giúp họ vươn lên dẫn trước về lượng tiền, sở hữu khả năng giao tranh tổng tốt hơn nhiều so với đối thủ. Và rồi, TS ăn Baron ở phút 28 và “xử đẹp” SE, khép lại trận đấu với chiến thắng chung cuộc 3-1.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật