Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiSBTC Esports chào đón Artifact, Thầy Giáo Ba vẫn đợi Dia1

SBTC Esports chào đón Artifact, Thầy Giáo Ba vẫn đợi Dia1

Vừa qua SBTC đã thông báo gương mặt mới sẽ thi đấu ở vị trí đường giữa trước thềm VCS Mùa Đông 2021 khiến fan vô cùng hứng khởi.

Artifact gia nhập SBTC Esports

Thông tin này khiến fan không quá bất ngờ khi cựu tuyển thủ Team Secret vốn đã có mối quan hệ thân thiết với Thầy Giáo Ba và các thành viên của đội tuyển esports – SBTC. Artifact được đánh giá cao về kỹ năng và trình độ chuyên môn. Chàng game thủ này được xem là tuyển thủ đường giữa có triển vọng nhất LMHT.

Artifact chính thức rời Team Secret Artifact trở thành tân binh mới nhà SBTC Esports Thông chuyển nhượng mới nhất của SBTC Esports

Bên dưới bài đăng của SBTC thì Ba Rọi Béo đã để lại bình luận hứa hẹn chờ đợi Dia1. Điều này thúc đẩy chàng tuyển thủ esports này phải cố gắng để giữ vé đánh chính. Ngoài ra SE còn 1 Vince đầy tiềm năng trong đội hình của mình.

Thành viên team SBTC Esports Thành viên Dia1 bị dính án phạt không thể tham gia VCS Ba Rọi Béo vẫn luôn đợi sự quay lại của Dia1

Tất cả những đều trên hứa hẹn 1 SBTC Esports cực kỳ chất lượng để bước vào giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS Mùa Đông 2021. Trong kỳ chuyển nhượng này TinhayVIP vẫn chưa thấy động thái nào ở GAM Esports và Team Flash. Do đó, hãy luôn theo dõi trang để chờ đón những thông tin mới nhất nhé.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật