spot_img
Trang chủGái XinhSaya Momo cosplay Anya Forger phiên bản trưởng thành

Saya Momo cosplay Anya Forger phiên bản trưởng thành

Netizen không khỏi sốc trước tạo hình Anya Forger phiên bản trưởng thành cực bốc lửa đến từ cô nàng cosplayer Saya Momo.

Saya Momo cosplay Anya 18+

Anya Forger là một cô bé ngoại cảm 5 tuổi, nhân vật chính trong Spy x Family. Cô được tạo ra trong một phòng thí nghiệm với tên 007. Sau đó trở thành học sinh của Cecile Hall tại Học viện Eden và là con gái nuôi của Loid và Yor Forger. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh, cùng tạo hình vô cùng đáng yêu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Chính điều này khiến khó có bộ ảnh cosplay 18+ Anya nào thành công cả. Thậm chí, chỉ một bộ ảnh fanmade Anya hở bạo cũng khiến cộng đồng người hâm mộ phẫn nộ. Ấy vậy mà mới đây Saya Momo lại dám thử thách cosplay Anya nude.

Saya Momo cosplay Anya 18+ 1
Ảnh gái xinh show hàng
Saya Momo cosplay Anya 18+ 5
Ảnh 18+ gái xinh
Saya Momo cosplay Anya 18+ 4
Ảnh nóng gái xinh
Saya Momo cosplay Anya 18+ 3
Ảnh gái xinh ngực khủng
Saya Momo cosplay Anya 18+ 2
Ảnh gái xinh lộ hàng

Để tránh bị chỉ trích vì dùng hình ảnh nhạy cảm trên tạo hình của một cô bé 5 tuổi, khuyến khích ấu dâm,… nên Saya Momo đã xây dựng tạo hình Anya trưởng thành thay vì chỉ đơn thuần là một cô bé 5 tuổi.

Saya Momo cosplay Anya 18+ 15
Ảnh khỏa thân gái xinh
Saya Momo cosplay Anya 18+ 10
Ảnh gái xinh khỏa thân
Saya Momo cosplay Anya 18+ 9
Ảnh gái xinh nude
Saya Momo cosplay Anya 18+ 8
Ảnh nude gái xinh

Saya Momo cho Anya kế thừa bộ trang phục và vũ khí của mẹ nuôi Yor. Mái tóc ngắn ngang vai màu hồng đã trở nên dài hơn. Mặc dù cũng khá logic so với câu chuyện nguyên tác. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng bộ ảnh nóng này chỉ đơn thuần là kết hợp các đặc điểm của 2 nhân vật Yor và Anya để tạo ra một nhân vật mới, chứ không khiến người xem hình dung ra được đây là Anya trưởng thành.

Saya Momo cosplay Anya 18+ 6
Ảnh gái xinh 18+
Saya Momo cosplay Anya 18+ 7
Ảnh cosplay 18+ gái xinh
Saya Momo cosplay Anya 18+ 11
Ảnh gái xinh Việt Nam
Saya Momo cosplay Anya 18+ 12
Ảnh bikini gái xinh
Saya Momo cosplay Anya 18+ 13
Ảnh gái xinh bikini
Saya Momo cosplay Anya 18+ 14
Ảnh gái xinh show vòng 3

Mặc dù vậy nhưng bộ ảnh 18+ lần này của Saya Momo vẫn nhận được nhiều lời khen vì sự xinh đẹp và show hàng nuột hết nước chấm. Song nhiều netizen cho rằng tạo hình này khiến Saya trong kém sắc hơn bình thường. Bên cạnh đó cô còn liên tục để lộ các khuyết điểm cơ thể như đùi, vai, chiều cao,…

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh cosplay 18+ khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật