Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSau Linh Ngọc Đàm, Xoài Non bất ngờ lên tiếng xin lỗi...

Sau Linh Ngọc Đàm, Xoài Non bất ngờ lên tiếng xin lỗi về “chiếc bánh kem trà xanh”

Drama trà xanh dường như vẫn chưa thể hạ nhiệt khi mới đây sau nữ streamer Linh Ngọc Đàm, Xoài Non – vợ Xemesis đã chính thức lên tiếng về chuyện này.

Xoài Non lên tiếng xin lỗi, khẳng định “chưa bao giờ bơm đặt chuyện không có thật”

Chỉ cách đây không lâu, Xoài Non – vợ streamer giàu nhất Việt Nam đã đăng lên story cá nhân chính thức xin lỗi về vụ lùm xùm xung quanh “chiếc bánh kem trà xanh” nổ ra trong suốt thời gian vừa qua.

story của Xoài Non chia sẻ về chiếc bánh kem trà xanh

Cô tự nhận mình đã “bốc đồng” khi xen vào chuyện không phải của mình. Đồng thời, cô cũng khẳng định “mình chưa bao giờ dối trá hay bơm đặt những điều không có thật”. Nguyên văn lời xin lỗi của Xoài Non như sau:

lời xin lỗi của Xoài Non

Xoài Non

Trước đó, hội chị em bạn dì của Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng cùng 1 story về chiếc bánh kem trà xanh và gửi lời an ủi đến người chị của mình làm cộng đồng mạng đặt ra nhiều nghi vấn rạn nứt giữa Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm dù 2 người chưa từng công khai.

Những người trong cuộc chưa lên tiếng về drama này

Đồng thời cộng đồng mạng ngầm khẳng định chính Hải Tú là “trà xanh” mà những người này đang ám chỉ. Tất cả những người trong cuộc đều chưa lên tiếng nên những điều trên chỉ là phỏng đoán nhưng thực tế đã gây ra làn sóng tranh cãi lớn và làm sự nghiệp mới chớm nở của “gà cưng độc quyền” Hải Tú gặp một phen lao đao.

Bạn nghĩ sao về lời xin lỗi này của Xoài Non? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hot nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật