Banner TinHayVIP
Trang chủHóngSắp có link Squid Game 18+ phần 2 bù đắp fan vụ...

Sắp có link Squid Game 18+ phần 2 bù đắp fan vụ sập server

Sau sự cố bị sập server khiến nhiều người hâm mộ không thể truy cập link Squid Game 18+, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ làm thêm phần 2 để thay lời xin lỗi.

Squid Game 18+ thuộc dòng phim JAV đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng

Squid Game 18+ phim người lớn

Nhờ cơn sốt phim Squid Game – Trò Chơi Con Mực chiếu trên Netflix vừa qua, nên khi Squid Game phiên bản 18+ ra mắt, đã được hàng trăm ngàn người hưởng ứng và đăng ký mua tài khoản để xem. Tuy nhiên, vì có tới hơn 100.000 người truy cập vào web phim người lớn, nên đã xảy ra sự cố sập server.

Dàn diễn viên Squid Game 18+

Theo thông tin từ Misha – nữ youtuber nổi tiếng cho biết, phía nhà sản xuất cũng đang lên kế hoạch bồi thường cho những người đã đăng ký nhưng không xem được bộ phim 18+ này.

Squid Game 18+ tuyển chọn diễn viên JAV cực chất

Họ không ngờ bộ phim người lớn này lại thu hút nhiều khán giả đến như vậy. Ngoài độ nổi tiếng của tựa phim này thì có lẽ một phần cũng nhờ vào các nữ diễn viên phim người lớn trong phim quá xinh đẹp và gợi cảm.

Dàn diễn viên Squid Game 18+ cực hot

Theo lời của hot girl 18+, để cảm ơn cũng như làm hài lòng fan hâm mộ, phía nhà sản xuất đã lên tiếng tiếp tục tung ra Squid Game 18+ Mùa 2 với dàn diễn viên AV được tuyển chọn kỹ lưỡng.

TinhayVIP được biết chắc chắn Squid Game 18+ phần 2 sẽ được sản xuất, nhưng sẽ ra mắt khán giả sau khi Netflix Squid Game Mùa 2 công chiếu, để đảm bảo tính bảo mật nội dung các trò chơi. 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật