spot_img
Trang chủHóngSao nhập ngũ 2022: Trung đội trưởng cực dịu dàng với Cara

Sao nhập ngũ 2022: Trung đội trưởng cực dịu dàng với Cara

Không “cực mặn” như Độ Mixi hay Hòa Minzy, dù có phần khá chỉn chu, nghiêm túc nhưng Cara vẫn chiếm được spotlight sau tập đầu tiên của sao nhập ngũ 2022.

Loveline giữa Cara và Trung đội trưởng ngay từ tập 1?

Nếu như đa số các nhân vật trải nghiệm khác khá chật vật với màn giới thiệu hay việc chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho cuộc sống quân ngũ thì Cara lại khá thuận lợi khi vượt qua thử thách đầu tiên.

cara

Tuy nhiên, điều khiến netizen quan tâm nhất không phải là màn giới thiệu trơn tru của Cara mà chính là ánh mắt “âu yếm” mà Trung đội trưởng dành cho cô nàng. Hơn nữa, nhiều cử cử nhẹ nhàng, ân cần cũng được Trung đội trưởng ưu ái dành cho Cara.

cara

Trong tập phát sóng đầu tiên, ê kíp cũng đã hé lộ hình mẫu người yêu của Cara là mẫu người khỏe khoắn, nam tính. Dựa vào tình tiết này lại càng có lý do các fan muốn “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

cara

Cara từng có quan hệ đồng giới?

Trên mạng xã hội từng lan truyền tin đồn Cara có quan hệ đồng tính với phái nữ, việc quen Streamer Noway thực chất chỉ là bình phong. Tuy nhiên, về phía Cara, cô nàng chưa từng có lời đính chính hay xác nhận thông tin này.

cara

Việc Cara chia sẻ hình mẫu người yêu của mình trong tập 1 sao nhập ngũ 2022 với nguyên văn “Mình đặc biệt yêu thích những người cơ thể khỏe khoắn, nam tính và đặc biệt vui mừng khi được biết, trong đơn vị tham gia cũng sẽ có rất nhiều hình mẫu lý tưởng này” cho thấy đây có thể như một lời đính chính về chuyện yêu đương của Cara.

Theo dõi thêm bài viết khác của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin liên quan đến chương trình sao nhập ngũ 2022 nhé! 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật