spot_img
Trang chủHóngSao Hay Ra Dẻ Quá nghĩa là gì? Tại sao cụm từ...

Sao Hay Ra Dẻ Quá nghĩa là gì? Tại sao cụm từ này phổ biến?

Bài hát “Sao Hay Ra Dẻ Quá” đang là bài hát được nhiều người thích vì sự vui nhộn và hài hước của Lê Dương Bảo Lâm. Cùng TinhayVIP tìm hiểu nghĩa của cụm từ này nhé!

Sao Hay Ra Dẻ Quá là gì?

Sao Hay Ra Dẻ Quá là gì?

Trong thời gian gần đây, cụm từ “hay ra dẻ quá à” đang gây sốt trên cộng đồng mạng. Cụm từ này được nói cách của người miền Nam, còn cách nói đúng nhất là “hay ra vẻ quá à”.

Theo định nghĩa từ điển tiếng Việt, cụm từ mang hàm ý “có được cái vẻ bên ngoài”, còn chất lượng thì chưa đạt.

Lý do cụm từ “sao hay ra dẻ quá” nổi tiếng

Lý do cụm từ "sao hay ra dẻ quá" nổi tiếng

Cụm từ “Hay ra dẻ quà à” nổi rần rần trên mạng được bắt đầu từ trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm, cụ thể đây là câu cửa miệng của Dương Lâm. Anh thường hay nói câu này mỗi khi tham gia vào hoạt động nhóm, tạo ra nhiều tiếng cười của khán giả.

Tần suất của câu nói này cũng khiến khán giả cho rằng slogan của 2 Ngày 1 Đêm không phải là “Tự do tự lo” nữa mà là “Hay ra dẻ quá à”.

Thông tin bài hát “Sao Hay Ra Dẻ Quá”

Theo chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm, đây là bài hát anh làm cho vui thôi, và chính vì sự vui nhộn đó đã khiến bài hát này lọt vào top 5 Trending trên Youtube.

Bài hát này được xem như là thành công của Lê Dương Bảo Lâm trong việc tạo ra niềm vui cho khán giả cũng như tư cách của một diễn viên hài.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật