spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileSaigon Phantom vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021

Saigon Phantom vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021

Đánh bại V Gaming, Saigon Phantom vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021 trong sự vỡ òa hạnh phúc, sau một màn rượt đuổi tỷ số cực kỳ gay cấn.

Saigon Phantom vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021

Saigon Phantom vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 của game Garena Liên Quân Mobile đã có một trận chung kết vô cùng gay cấn, cuộc rượt đuổi tỷ số suốt 7 ván của hai đội tuyển V Gaming và SaiGon Phantom đã khiến cho không ít fan hâm mộ phấn khích. 

Đội giành chiến thắng là SPG, các tuyển thủ esports của đội đã rất bình tĩnh chiến đấu, xuất sắc ở những pha quyết định. Đây là lần đầu tiên mà Cá, Red đạt được chức vô địch, bên cạnh đó còn có Yiwei và HLV Polo, tất cả đã rơi nước mắt trong vui sướng.

Còn với đối thủ V Gaming, đây là lần đầu tiên các tuyển thủ game MOBA này tiến vào vòng chung kết tại ĐTDV Mùa Đông 2021, nhưng cũng đã có thấy sức tiến công mạnh mẽ trong toàn mùa giải. 

Trận đấu của Saigon Phantom và V Gaming cực kỳ mãn nhãn

Saigon Phantom vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021 - Trận đấu của Saigon Phantom và V Gaming cực kỳ mãn nhãn

Trong 2 ván đầu tiên thì SGP đã có thế tiến công mạnh, dẫn trước tỷ số 2 – 0. Ngay lập tức ở 2 ván sau, V Gaming đã giành lại thế cân bằng, tỷ số là 2 – 2. Nhiều người cho rằng đây sẽ là trận đấu dễ thở của SPG khi đội liên tục dẫn trước tỷ số, nhưng V Gaming thì không nghĩ vậy và đội đã đuổi theo sát nút. 

Tuy nhiên ở tình huống khó khăn ép trụ thì VGM mất quyền kiểm soát vào tay SPG, ở phút thứ 17, VGM thất bại trong việc đánh úp Capheny của Red, SGP nhanh chóng chớp thời cơ và chiếm nhà chính của đối thủ. 

Saigon Phantom vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021, đây cũng là chức vô địch thứ 3 của các Bóng Ma Sài Thành. Không chỉ có giải thưởng 900 triệu đang chờ, mà đội còn có cơ hội thẳng tiến đến AIC 2021. Nhớ quay lại TinhayVIP để theo dõi tin tức nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật