spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileSaigon Phantom giành chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023

Saigon Phantom giành chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023

Saigon Phantom đã chính thức giành được chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023 sau trận đấu đầy khó khăn với đội tuyển V Gaming.

Saigon Phantom giành chức vô địch quốc nội 7 lần liên tiếp

Tại ngày thi đấu cuối cùng của ĐTDV Mùa Đông 2023, VGM đã giành chiến thắng áp đảo trước GGL với tỷ số là 4-1 và tiến vào vòng chung kết chạm mặt với đội tuyển SGP.

Saigon Phantom giành chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023

Tưởng chừng các tuyển thủ VGM đã bị hao hụt sức lực sau trận đấu với GGL, nhưng VGM đã cho thấy được sự cố gắng cũng như thực lực của mình trước SGP khi mà luôn tạo ra những áp lực trước SGP. Cả 2 đội đều rất sát nút với nhau trong từng ván đấu từ tài nguyên cho tới lượng vàng sở hữu. Điều này dẫn đến việc trận đấu kéo dài đến tận 7 ván đầu và cuối cùng Saigon Phantom là bên giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc là 4-3.

Với chiến thắng này, Saigon Phantom giành được chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023 và có được kỷ lục vô địch quốc nội 7 lần liên tiếp. Giải thưởng nhận được giành cho quán quân với giá trị tiền mặt là 1,8 tỷ đồng.

Saigon Phantom giành chức vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023

Tất cả 4 đội trong vòng Playoffs sẽ nhận được vé tham gia giải đấu quốc tế là KIC VN Qualifiers và AIC 2023. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật