spot_img
Trang chủGameRoulette là gì? Những gì bạn cần biết về vòng quay Roulette

Roulette là gì? Những gì bạn cần biết về vòng quay Roulette

Roulette là gì mà được nhiều người chơi tìm đến ở sòng bạc casino và còn trên trực tuyến? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Roulette là gì?

Roulette là gì? Roulette là một từ trong tiếng Pháp có nghĩa là vòng quay nhỏ. Đây là một trò chơi về vòng quay có đánh số từ 0 tới 36 xếp xen kẽ màu đỏ và đen. Người chơi tham gia sử dụng chip để đặt cược vào các con số, có thể là chẵn – lẻ, có thể là theo màu hoặc có thể số cao hoặc số thấp bằng cách đưa chip vào các ô muốn đặt cược.

Roulette là gì? Những gì bạn cần biết về vòng quay Roulette
Roulette là gì?

Một người sẽ quay vòng quay này theo 1 hướng và tung quả bóng vào vòng quay theo 1 hướng khác trong phạm vi là chu vi của vòng. Bóng và vòng quay sẽ dần mất đà quay, quả bóng sẽ dừng lại tại 1 trong những ô đánh số và màu khác nhau. Tại châu Âu và Pháp là từ 1 – 37 ô, còn tại Mỹ là 1 – 38 ô.

Vòng quay Roulette

Vòng quay của trò chơi này được thiết kế theo tông màu chủ đạo xen kẽ nhau là đen và đỏ, các con số sẽ là màu trắng, trừ ô số 0 thì được sơn màu xanh. Các con số không được đặt theo thứ tự như toán học mà được đặt ngẫu nhiên không theo một nguyên tắc nào nhằm mục đích minh bạch cho trò chơi.

Roulette là gì? Những gì bạn cần biết về vòng quay Roulette

Theo một số chuyên gia thì việc làm ra các con số ngẫu nhiên trên vòng quay Roulette là sự cố ý trong tính toán.

 • Các con số thấp từ 1 – 18 được đặt xen kẽ với các con số cao từ 19 – 36.
 • Theo chiều kim đồng hồ, vòng quay Roulette sẽ có thứ tự: 0,32,15,19,4,21,2,25,17,34,6,27,13,36,11,30,8,23,10,5,24,16,33,1,20,14,31,9,22,18,29,7,28,12,35,3,26.
 • Thứ tự các con số cũng được phân phối chẵn lẻ xen kẽ nhau.

Các loại cược trong Roulette là gì?

Trước khi tham gia trò chơi này, người chơi cần phải biết đến các hình thức cược trong Roulette là gì.

Cược trong

 • Straigh Up – Cược 1 số: Người chơi sử dụng chip của mình đặt cược vào ô số mà dự đoán rằng quả bóng sẽ rơi vào. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 35:1.
 • Split – Cược đôi: Người chơi sử dụng chip đặt vào giữa 2 ô số mà dự đoán rằng quả bóng sẽ rơi vào. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 17:1.
 • Street – Cược hàng: Người chơi sử dụng chip đặt vào vạch đầu tiên của hàng 3 ô số mà dự đoán rằng quả bóng sẽ rơi vào. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 12:1.
 • Corner – Cược góc: Người chơi sử dụng chip đặt vào góc 4 ô số mà dự đoán rằng quả bóng sẽ rơi vào. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 8:1.
 • Double Street – Cược 6 số: Người chơi sử dụng chip đặt vào vạch đầu tiên của 2 hàng 3 ô số mà dự đoán rằng quả bóng sẽ rơi vào. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 5:1.
 • Trio – Cược bộ 3: Người chơi sử dụng chip đặt vào vạch thứ 2 có giao giữa số 0 và cột 3 số. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 11:1.
 • Basket: Người chơi sử dụng chip đặt vào vạch đầu tiên có giao giữa số 0 và cột số đầu tiên. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 8:1.

Cược ngoài

Cược ngoài được coi là hình thức cược Roulette được nhiều người ưa chuộng hơn bởi tỷ lệ thắng cao hơn là cược trong.

Roulette là gì? Những gì bạn cần biết về vòng quay Roulette

 • Odd or Even – Lẻ hoặc Chẵn: Người chơi sử dụng chip đặt vào ô chẵn hoặc lẻ, số 0 không được tính trong trường hợp này. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 1:1.
 • High or Low – Cao hay Thấp: Người chơi sử dụng chip đặt vào ô cao hoặc thấp, cao là các số từ 19 – 36 còn thấp là các số từ 1 – 18. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 1:1.
 • Dozens – Tá: Người chơi sử dụng chip đặt vào hàng Tá mà họ dự đoán sẽ ra. Hàng Tá 1 là các số từ 1 – 12, hàng Tá 2 là các số từ 13 – 24, hàng Tá 3 là các số từ 25 – 36). Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 2:1.
 • Column – Cột: Người chơi sử dụng chip đặt vào một cột ở bên trái mà dự đoán rằng 1 trong những con số trong cột đó sẽ ra, 1 cột sẽ gồm 12 số. Nếu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tỷ lệ 2:1.

Trên đây là thông tin về Roulette là gì và những gì bạn cần biết về vòng quay Roulette. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật