Banner TinHayVIP
Trang chủHóngRola Misaki là ai? Cuộc sống của thiên thần JAV như thế...

Rola Misaki là ai? Cuộc sống của thiên thần JAV như thế nào?

Thiên thần thì cũng cần tiền thực hư đồn đoán Rola Misaki theo đại gia suốt 15 năm với 200 tỷ từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp JAV.

Rola Misaki là ai?

Rola Misaki là một người mẫu bikini, nude và diễn viên phim người lớn 18+ Nhật Bản. Rola Misaki có thân hình quyến rũ và gương mặt xinh như thiên thần nên rất thu hút cánh mày râu.

Tiểu sử thiên thần JAV Rola Misaki:

Diễn viên JAVRola Misaki
Tên gọi khácTakizawa Laura
Ngày sinh1992
Tuổi30
Nơi sinhTokyo, Nhật Bản
Chiều cao172 cm
Số đo 3 vòng102-56-88 cm
Nghề nghiệpDiễn viên phim người lớn, Mẫu ảnh nóng

Rola Misaki thiên thần lai được đại gia mua với giá 200 tỷ 1

Con đường làm phim của Rola Misaki

Rola Misaki bắt đầu sự nghiệp nhờ nhan sắc nổi bật nổi lên như một hiện tượng mạng. Cô được mời xuất hiện trong các video ca nhạc, vai phụ trong các bộ phim truyền hình,…

Dần cô bắt đầu đi theo nghề người mẫu bikini, nude và hình ảnh thiên thần ngọt ngào cũng chính thức biến mất từ đây. Rola dần phát triển phong cách cá nhân theo hướng sexy, 18+. Chính điều này đã dẫn lối cô bước vào ngành công nghiệp phim nóng Nhật Bản.

Rola Misaki thiên thần lai được đại gia mua với giá 200 tỷ 2

Thời điểm cô trở thành idol JAV rất nhiều fan đã sốc nặng nhiều tờ báo còn dùng dòng trạng thái “thiên thần sa ngã” để mô tả cô nàng. Bởi lẽ thời điểm này nền văn hóa Nhật Bản vẫn chưa đủ cởi mở, rất nhiều nữ diễn viên JAV khác cũng phải hoạt động không chính thức.

Tuy nhiên con đường phim 18+ lại giúp tên tuổi của cô vươn xa hơn khắp Nhật Bản và thế giới đều biết đến cô nàng. Cô còn được xem là những người đẹp tiên phong cho clip s e x không che.

Rola Misaki thiên thần lai được đại gia mua với giá 200 tỷ 3

Misaki Rola hậu drama

Vào thời điểm đỉnh cao sự nghiệp thì nàng thiên thần JAV Rola Misaki lại chọn giải nghệ. Câu chuyện bắt đầu khi tin đồn có một vị đại gia Trung Quốc chi 50 triệu NDT (khoảng 200 tỷ đồng) để ký hợp đồng để Rola làm thư ký và đại diện hình ảnh cho công ty ông trong suốt 15 năm.

Mặc dù là tin đồn nhưng Rola đã thực sự sang Trung Quốc xuất hiện trên tạp chí nhiều nhãn hàng. Song hoạt động của cô ấy tại Trung Quốc cũng chỉ kéo dài hơn 1 năm. Thời điểm này có rất nhiều lời nói không tốt dành cho Rola.

Rola Misaki thiên thần lai được đại gia mua với giá 200 tỷ 4

Ồn ào có vẻ khá lớn và có sức ảnh hưởng khiến cho nhân vật đại gia tin đồn cũng phải lên tiếng xác nhận tin đồn là sai. Cho đến hiện tại Rola vẫn hoàn toàn biến mất khỏi ngành công nghiệp phim 18+.

Nếu hợp đồng với đại gia trên là thật thì việc vắng bóng này có thể giải thích vì cô còn gần 10 năm để kết thúc công việc thư ký mới có thể quay lại việc riêng.

Rola Misaki thiên thần lai được đại gia mua với giá 200 tỷ 5

Top phim Rola Misaki không che

  • Rola Misaki meets Escalating Spree Doshiro and Fans PRESTIGE Fans Great Thanksgiving Bus Tour (PRESTIGE, August 9th)
  • MOTTO ENJOY HI-SCHOOL 04 (PRESTIGE, September 12)
  • Secret Female Investigator (IDEA POCKET, May 19)
  • I will lend you the strongest AV actress. 20 people 4 hours (many appearances, GALLOP,
  • December 1st)
  • 8 hours of dense SEX covered with whole body juice (many appearances, GALLOP, January 9)
  • Facials on the beautiful face of an absolute beautiful girl (many appearances, GALLOP, July 7)
  • This blowjob is too erotic 50 people 8 hours (many appearances, GALLOP, September 19)

Rola Misaki thiên thần lai được đại gia mua với giá 200 tỷ 6 Rola Misaki thiên thần lai được đại gia mua với giá 200 tỷ 7 Rola Misaki thiên thần lai được đại gia mua với giá 200 tỷ 8

Hầu hết các diễn viên JAV đều phải chính thức công khai giải nghệ do đó TinhayVIP tin rằng Rola Misaki sẽ quay lại vào một ngày nào đó để giải đáp tất cả.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật