Trang chủHóng“Vua về nhì” RNG Uzi thành công cầu hôn bạn gái, dân...

“Vua về nhì” RNG Uzi thành công cầu hôn bạn gái, dân mạng chúc mừng rôm rả “cuối cùng cũng về đích rồi”

Những hình ảnh thú vị về buổi cầu hôn mà RNG Uzi tổ chức cho bạn gái đã khiến cho các tuyển thủ esport và fan hâm mộ hết lời chúc mừng.

RNG Uzi được biết đến là xạ thủ số 1 Thế giới

RNG Uzi được biết đến là xạ thủ số 1 Thế giới

Nếu ở khu vực LCK có Faker là tuyển thủ đi đường giữa giỏi nhất Thế giới, thì LMHT còn có một Xạ thủ số 1 Thế giới là Uzi đã được mọi người công nhận. Tuyển thủ sinh năm 1997 hiện nay là thành viên của Royal Never Give Up đã nhiều lần giúp đội mình giành được vị trí cao ở các mùa giải CKTG.

CKTG 2013, Uzi và đồng đội đã vào tới vòng chung kết và đối đầu với SK Telecom của Faker – đội tuyển có những thành viên với kỹ năng thượng thừa so với phần còn lại của LMHT Thế giới vào thời điểm đó. Có thể nói chính từ lúc này thì tiếng tăm của anh đã gắn liền với các huyền thoại như SKT Faker, vì lần đầu tiên dự giải đã đem về chức Á quân.

Uzi cầu hôn thành công bạn gái, fan hâm mộ nô nức chúc mừng

Uzi cầu hôn thành công bạn gái, fan hâm mộ nô nức chúc mừng

Mới đây ở trang cá nhân của mình Uzi đã chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc của bản thân, cô bạn gái đã nhận lời cầu hôn của anh.

rng uzi chia sẻ bài đăng của mình, báo tin vui cho fan hâm mộ

Được biết, nữ chính là Tingting và cô nàng cũng đã chia sẻ một bài đăng, bày tỏ rằng cô đã nhận được rất nhiều bất ngờ về lễ cầu hôn và bạn bè của 2 người cũng đã có mặt vào khoảnh khắc thiêng liêng.

bạn gái của rng uzi cũng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc

Tại Việt Nam, nhiều fan của tuyển thủ đến từ khu vực LPL RNG Uzi cũng rất vui vẻ chúc mừng cho “xạ thủ” – “vua về nhì” vì đã thành công về đích với “bùa lợi” cực phẩm này. Nhớ quay lại TinhayVIP để biết nhiều tin tức esports thú vị hơn nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật