Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT: RNG chứng minh năng lực, thắng BLG kể cả chơi đội...

LMHT: RNG chứng minh năng lực, thắng BLG kể cả chơi đội đỏ

Sau trận đấu với T1 tại MSI 2022, nhiều ý kiến cho rằng RNG thắng là nhờ ưu thế khi chơi đội xanh, thì mới đây RNG đã chứng minh năng lực của đội.

HLV RNG gợi lại “nỗi đau” của T1 tại MSI 2022

HLV RNG gợi lại “nỗi đau” của T1 tại MSI 2022

Trong Chung Kết MSI 2022, RNG đã đánh bại T1 với tỉ số 3-2. Sau trận đấu, nhiều ý kiến cho rằng RNG có ưu thế hơn khi chơi ở đội xanh tới 3 lần. Sau đó, đội tuyển này tiếp tục được chơi ở đội xanh trong LPL Mùa Hè 2022.

Tuy nhiên, vào ngày 20/7, RNG đã phá bỏ những ý kiến này khi đánh bại BLG với tỷ số 2-0 kể cả lúc chơi ở bên đội đỏ.

Khi phỏng vấn ở sau trận đấu này, HLV KenZhu của đội tuyển đã trả lời rằng: “Một khi đã mạnh hơn thì chơi ở phía nào cũng thắng, chúng tôi (RNG) vẫn đang chơi cực kỳ tốt”.

HLV RNG gợi lại “nỗi đau” của T1 tại MSI 2022

Thực ra, đội xanh có lợi thế một chút so với đội đỏ trong LMHT khi tỷ lệ thắng của đội xanh ở chế độ xếp hạng là 50,8%, cao hơn một chút so với con số 49,2% của đội đỏ, dựa theo thống kê.

Thế nhưng, không thể dựa vào điều này mà cho rắng cứ chơi đội xanh thì sẽ thắng được. Khi thi đấu chuyên nghiệp, HLV luôn có cách để biến đội đỏ thành bên có lợi thế khi thi đấu, chẳng hạn như đội đỏ có lợi thế chọn cuối và mở ra một hoặc nhiều kèo đấu khắc chế ở giai đoạn cấm chọn.

HLV RNG gợi lại “nỗi đau” của T1 tại MSI 2022

Vì vậy, như lời của HLV KenZhu thì dù chơi ở đội nào thì chỉ cần đội mạnh thì sẽ chiến thắng. Chiến thắng BLG khiến RNG có cơ hội dành được tấm vé chơi tại vòng loại trực tiếp sắp tới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật