spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiRiot hé lộ làm lại tướng LMHT 2022 và ra lò cặp...

Riot hé lộ làm lại tướng LMHT 2022 và ra lò cặp bot mới

Một cặp bot khuấy đảo meta mới và hành trình làm lại tướng LMHT 2022 là những gì Riot Game chia sẻ trong dự án mới của mình.

Ra mắt xạ thủ và hỗ trợ mới cho đường bot

Ra mắt tướng mới không chỉ để tăng sự đa dạng của vũ trụ Liên Minh mà còn giúp tăng sự mới lạ, tính thử thách và đặc biệt là hạn chế sự nhàm chán cho người chơi. Mỗi năm Riot lại cho ra mắt rất nhiều vị tướng mới, tiêu biểu gần đây nhất là Akshan và Vex. Vậy sắp tới đây những vị tướng mới nào sẽ xuất hiện trong năm 2022?

Xạ thủ xuất hiện trong hoạt hình LMHT Arcane do Netflix sản xuất

Mới đây khi Riot công bố trailer Arcane, nhiều fan hâm mộ đã cảm thấy rất phấn khích với dự án hấp dẫn này. Rất nhiều người đã xem đi xem lại trailer và khá bất ngờ khi phát hiện một nhân vật bí ẩn được cho là tướng mới. Nhân vật này xuất hiện ở đoạn rượt đuổi theo Jinx, mang một chiếc mặc nạ thần bí, di chuyển tốc độ cao và sở hữu vũ khí bắn xa lạ mắt.

Nhân vật được cho là AD mới

Lời đồn đoán này dần trở nên đáng tin cậy khi mới đây Riot đã giới thiệu về dự án cập nhật tướng LMHT 2022. Cụ thể giám đốc phát triển tướng Ryan “Reav3” Mireles cho biết tướng mới sẽ được hoàn thiện để xuất hiện trong Summoner’s Rift.

Biểu tượng của AD mới được hé lộ

Ông cũng cho biết thêm tính cơ động là sức mạnh căn bản của vị tướng này. Điều này cho phép tướng có khả năng di chuyển linh hoạt như nhảy, lướt hay tàng hình,… Vũ khí rất có thể là súng máy để tạo nên sự khác biệt và trải nghiệm chân thực như Ryan miêu tả. Đồng thời nhà phát triển cũng nhấn mạnh vị tướng AD này sẽ sở hữu khả năng tấn công tự động.

Hỗ trợ phản diện

Để tạo meta mới cho cặp bot đường dưới bên cạnh AD mới thì dự án tướng LMHT 2022 cũng không quên cho ra mắt tướng hỗ trợ mới. Theo chia sẻ, tướng support này sẽ có cốt truyện phản diện làm mọi việc vì tiền. Điều này có thể cho thấy lối kỹ năng của tướng hỗ trợ này cũng liên quan đến cơ chế sử dụng tiền.

Sức mạnh đến từ đồng tiền năng lực của SP mới

Một số câu nói của nhân vật được nhà phát triển chia sẻ như sau “Cuối cùng bọn chúng sẽ biết tên của ngươi, thứ đang điều khiển chính trò chơi này…”, “có được bất kì thứ gì bạn muốn”, “vứt bỏ khi dùng xong”. Điều này hé lộ tướng mới sẽ có khả năng thao túng hay cướp đoạt hoặc một cơ chế Buff nào đó.

Bên cạnh cặp đôi AD – SP mới đáng trông đợi trên thì Riot cũng hé lộ thêm một vị tướng đặc biệt khác. Dự kiến tướng này sẽ đảm nhiệm vị trí đi rừng, là một trong những tướng đến từ Hư Không, có thể sẽ là kẻ thù hoặc đồng minh nào đó của Kai’Sa hay Kha’Zix.

Làm lại tướng LMHT 2022

Trong thông báo của mình, Riot cũng chia sẻ thêm về việc đội ngũ thiết kế đã bắt đầu một dự án lớn mang tên ASU (Cập nhật hình ảnh và tính ổn định). Dự án sẽ góp phần giúp hình ảnh cũ được thay đổi phù hợp, hiện đại, lỗi kỹ thuật của nhân vật cũng sẽ được chỉnh sửa để thích ứng với những phát triển sau này.

Nhân vật Udyr được làm lại

Không chỉ có thế, để tránh việc tướng cũ bị bỏ rơi thì trong dự án tướng LMHT 2022, nhiều chỉnh sửa về kỹ năng cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng. Mới đây nhất, đội ngũ phát triển thông báo sẽ chỉnh sửa lại kỹ năng của Udyr. Vị tướng này đã rất nhiều meta chưa được tối ưu dẫn đến người chơi giảm dần. Chính vì thế đây sẽ là một trong số các vị tướng được đưa vào dựa án ASU.

Udyr sẽ được tạo hình đậm chất phép thuật hơn thay vì cường điệu vũ khí như trước. Cặp sừng được giữ lại để tạo nét riêng. Chiếc khăn đỏ được thêm vào hai tay để phù hợp với cốt truyện tình bạn của cặp đôi đấu sĩ Liona (Leesin – Udyr).

Riot công bố làm lại tướng LMHT 2022

Với bản chất là một Á Thần Freljordian, vị tướng này cũng sẽ được kết nối vào thế giới Runeterra. Đây cũng là ý muốn của rất nhiều fan yêu thích Udyr. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng kèm theo nội tại, máu, giáp, kháng phép của vị tướng này cũng sẽ được làm lại.

Như những gì Riot chia sẻ trong dự án tướng LMHT 2022 thì chắc hẳn còn nhiều hơn nữa những gì mà TinhayVIP đã chia sẻ ở trên. Do đó, hãy luôn theo dõi trang để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật