spot_img
Trang chủGái XinhRioko Liangzi đáp trả netizen khẳng định yêu vòng 1 khủng của...

Rioko Liangzi đáp trả netizen khẳng định yêu vòng 1 khủng của mình

Hot girl ngực khủng Rioko Liangzi liên tục bị body shaming đã lên tiếng đáp trả đầy mạnh mẽ “tôi yêu vòng 1 của mình”.

Rioko Liangzi đáp trả netizen

Mỗi lần đăng ảnh mới lên trang cá nhân thì nàng coser Rioko Liangzi lại nhận về vô số bình luận tiêu cực. Các anti fan và netizen thường xuyên buông những lời lẽ miệt thị ngoại hình của cô như: cặp bóng nhựa, lùn mập mà còn ngực khủng, vòng 1 ấy trông như một diễn viên khiêu dâm,…

Rioko Liangzi đáp trả netizen 9

Rioko Liangzi đáp trả netizen 1

Không những thế, vì theo đuổi phong cách sexy show hàng nên Rioko luôn bị quấy rối. Thậm chí, nhiều kẻ còn gửi hình ảnh và clip thủ dâm cho cô. Rioko còn cho biết, cô từng bị người lạ theo dõi đến tận nhà riêng.

Sau thời gian dài chịu đựng những lời lẽ tiêu cực thậm chí phải khóa bình luận nhưng netizen vẫn không dừng lại khiến Rioko Liangzi lẫn fan hâm mộ của cô không khỏi bức xúc.

Rioko Liangzi đáp trả netizen 2

Rioko Liangzi đáp trả netizen 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Mới đây, người đẹp Trung Quốc này đã mạnh mẽ đáp trả antifan cho rằng cô yêu bản thân, tự hào về cơ thể do bố mẹ trao tặng dù có không hoàn hảo nhưng luôn là duy nhất. Cô nàng khẳng định “nếu không thích tôi bạn có thể chặn tôi. Tôi đã nhờ luật sư áp dụng những biện pháp mạnh mẽ hơn với các bạn”.

Rioko Liangzi đáp trả netizen 4

Rioko Liangzi đáp trả netizen 10

Lời tâm sự của Liangzi đã nhận được nhiều lời khen, sự đồng cảm và ủng hộ từ cộng đồng mạng. Không một ai sinh ra là hoàn hảo, ai cũng dễ dàng nhìn thấy điểm xấu ở người khác nhưng không bao giờ chịu nhìn lại bản thân.

Rioko Liangzi đáp trả netizen 5
Cosplay Ganyu trong Genshin Impact

Rioko Liangzi đáp trả netizen 6

Được biết, Rioko là một người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng sở hữu hơn 1,2 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Cô hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Rioko Liangzi đáp trả netizen 7

Rioko Liangzi đáp trả netizen 8
Cosplay My Dress-Up Darling

Đừng quên theo dõi trang Tin Hay Vip thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức và những bộ ảnh xinh đẹp khác của nữ coser Rioko Liangzi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật