spot_img
Trang chủGái XinhRin Hachimitsu bị công ty quấy rối tình dục và bạo lực...

Rin Hachimitsu bị công ty quấy rối tình dục và bạo lực tinh thần

Mới đây nữ diễn viên JAV Rin Hachimitsu đã lên tiếng bốc phốt công ty quản lý quấy rối tình dục và bạo lực tinh thần với cô.

Rin Hachimitsu tố công ty quấy rối và bạo lực

Rin Hachimitsu là một diễn viên khiêu dâm sinh năm 2000 trực thuộc sự quản lý của Eightman từ tháng 4 năm 2022. Cô nàng nhiều lần bày tỏ tình yêu với công việc idol JAV và mong muốn gắn bó lâu dài cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Rin Hachimitsu tố công ty quấy rối và bạo lực 1
Gái xinh mặc đồ xuyên thấu

Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc cô lại nhận ra nhiều vấn đề khiến cô không hài lòng với công ty chủ quản của mình. Mới đây, Rin Hachimitsu đã quyết định đăng tâm thư dài trên nền tảng X (Twitter cũ) để bốc phốt công ty.

Rin Hachimitsu tố công ty quấy rối và bạo lực 2
Ảnh gái xinh khỏa thân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Theo đó, cô cảm thấy khó chịu khi chứng kiến nhiều JAV Idol trong công ty liên tục nịnh bợ sếp và o bế cho công ty. Tất nhiên tại một môi trường có văn hóa như thế thì người không làm theo sẽ nhận nhiều thiệt thòi.

Rin Hachimitsu tố công ty quấy rối và bạo lực 3
Ảnh bikini gái xinh

Tiêu biểu như các diễn viên JAV như Kana Fuji đề xuất ý kiến thì được tiếp thu nhưng Rin Hachimitsu nêu ý tưởng thì lại bị công ty ngó lơ. Điều này khiến công việc của cô không phát triển theo ý mà cô mong muốn.

Rin Hachimitsu tố công ty quấy rối và bạo lực 4
Ảnh nội y gái xinh

Nhiều lần bức xúc cô nàng đã nói thẳng với sếp là người bảo thủ nhưng điều đó càng làm cô rơi vào tình thế tệ hơn. Cô bị sếp dùng quyền lực quấy rối cô, ép buộc yêu cầu cô làm nhiều chuyện không hay.

Rin Hachimitsu tố công ty quấy rối và bạo lực 5
Ảnh nude gái xinh

Sự mâu thuẫn của cô và sếp còn được những người khác bao gồm cả các nữ diễn viên AV khác cùng công ty lợi dụng để bắt nạt cô. Trong một lần từ chối chụp ảnh nóng, cô bị ép đăng Twitter thông báo xin lỗi vì bản thân làm ảnh hưởng cả công ty trước mặt họ.

Rin Hachimitsu tố công ty quấy rối và bạo lực 6
Ảnh gái xinh show hàng

Một lần khác, Rin Hachimitsu được công ty gọi đến một quán bar. Khi cô đến đã bị những khách trong quán bàn tán, nhạo báng, quấy rối,… Sau đó, cô mới biết rằng người gọi cô đến đã tiết lộ cô làm diễn viên phim khiêu dâm cùng nhiều thông tin cá nhân khác của cô cho khách trong quán biết.

Rin Hachimitsu tố công ty quấy rối và bạo lực 7
Gái xinh Nhật Bản

Cô nàng bày tỏ bản thân đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý nặng nề nên mới quyết định chia sẻ hết câu chuyện. Cô cho rằng công ty là một cộng đồng cuồng tín, bạo lực và tà dâm.

Được biết, trước đây Lemon Tanaka (Karen Kaede) và Mahina Amane (Hoshi Maria) cũng gặp những chuyện tương tự nên đã rời đi. Người hâm mộ cho rằng sau bài tâm sự này thì Rin Hachimitsu cũng sẽ chuyển công ty mới.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh JAV khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật