spot_img
Trang chủHóngReddit Place 2023 fan Việt gây war, phá hoại khiến thế giới...

Reddit Place 2023 fan Việt gây war, phá hoại khiến thế giới phẫn nộ, bày trừ dữ dội

Vừa được lên VTC và được thế giới bên vực hỗ trợ thì fan Việt lại chủ động gây war trên Reddit Place 2023.

Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023

Trong khi nhiều bên dùng bot thì Việt Nam đặc biệt là cộng đồng tộc Độ Mixi đã cày chay tạo nên một kiệt tác tự hào dân tộc khiến nhiều người tham gia khác từ khắp nơi trên thế giới ngưỡng mộ và hỗ trợ.

Reddit Place 2023 đẹp nhất 12
Bức tranh của anh em tộc Độ Mixi thực hiện

Sự kiện Reddit Place 2023 lẽ ra kết thúc vào sáng 25/7 thế nhưng Reddit đã gia hạn thêm thời gian để các bên tham gia có cơ hội chỉnh chu hơn cho kiệt tác của mình.

Thế nhưng có vẻ như tinh thần dân tộc đã “đi quá xa” cộng với sự “thiếu hiểu biết” của một bộ phận đã khiến cộng đồng Reddit phẫn nộ bày trừ Việt Nam.

Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023 1

Cụ thể sau thời gian kết thúc các bên đã thống nhất không chiếm đất, hòa bình, tập trung hoàn thiện tác phẩm. Phần đất của Việt Nam liên tục mở rộng phá hủy rất nhiều sản phẩm, công sức của hàng trăm nghìn người.

Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023 2

Hành động không đẹp, phá hoại vô tổ chức này đã bị cộng đồng Reddit từ khắp thế giới phẫn nộ tẩy chay người Việt và không công nhận kiệt tác trước đó.

Rất nhiều lời xin lỗi từ Việt Nam đã được đưa ra, một số cho rằng bot từ bên nào đó đã cố tình phá hoạt bằng các pixel màu đỏ.

Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023 4 Việt Nam bị chỉ trích trên Reddit Place 2023 3

Hiện chưa rõ thực hư sự việc nhưng TinhayVIP nhận thấy cộng đồng Mixi đang nỗ lực giải thích, xin lỗi và sửa các tác phẩm đã mất.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật