spot_img
Trang chủGameRa mắt trang phục Máy Móc trên Tốc Chiến bản 4.3b

Ra mắt trang phục Máy Móc trên Tốc Chiến bản 4.3b

Ở bản cập nhật 4.3b của Tốc Chiến xuất hiện sự góp mặt bộ trang phục Máy Móc của 4 vị tướng là Sion, Aatrox, Galio và Urgot.

Chi tiết bộ trang phục Máy Móc trên bản cập nhật 4.3b

Bộ trang phục Máy Móc siêu hot này đã từng xuất hiện trên LMHT, lấy cảm hứng từ những siêu người máy chiến đấu của các tựa phim. Cộng đồng game thủ LMHT đã có nhiều lời khen và rất nhiều sự quan tâm đến bộ trang phục này bởi hoạt ảnh bắt mắt. Đến nay, bộ trang phục người máy này chính thức góp mặt tại LMHT phiên bản Mobile. Đặc biệt, 2 trang phục của vị tướng Urgot và Galio là độc quyền dành riêng cho Tốc Chiến.

Ra mắt trang phục Máy Móc trên Tốc Chiến bản 4.3b

Sion Máy Móc

Người chơi chắc cũng không lạ gì trang phục Sion Máy Móc là một trong những trang phục được sử dụng nhiều nhất của vị tướng này bởi hoạt ảnh và hiệu ứng vô cùng nổi bật. Trang phục này trong Tốc Chiến sẽ là trang phục bậc Cam.

Aatrox Máy Móc

Trang phục Aatrox Máy Móc siêu hiện đại chính thức cập bến Tốc Chiến cho những game thủ thích chơi vị tướng Darkin này. Trang phục này trong Tốc Chiến sẽ là trang phục bậc Tím.

Galio Máy Móc

Một trong 2 vị tướng góp mặt trong bộ trang phục Máy Móc mới góp mặt tại Tốc Chiến. Nhìn thoáng qua trang phục của vị tướng này có nét khá giống với những cỗ máy chiến đấu Gundam. Trang phục này trong Tốc Chiến sẽ là trang phục bậc Tím.

Urgot Máy Móc

Và cuối cùng là trang phục Urgot Máy Móc sẽ trang phục bậc xanh trong Tốc Chiến. Các hiệu ứng của Urgot sẽ không được đặc sắc như vị tướng Galio nhưng các kỹ năng khi sử dụng sẽ mượt mà hơn các trang phục khác của vị tướng này. Đây chắc sẽ là một “tool” nhỏ cho các cao thủ leo rank.

Và trên đây là những thông tin chi tiết về bộ trang phục Máy Móc trên Tốc Chiến bản cập nhật 4.3b. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Tốc Chiến nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật