Banner TinHayVIP
Trang chủHóngQuỳnh Thư chính thức được xác nhận là "trà xanh" khiến gia...

Quỳnh Thư chính thức được xác nhận là “trà xanh” khiến gia đình Diệp Lâm Anh tan vỡ

Chia sẻ mới đây của Diệp Lâm Anh đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi chính thức lên tiếng xác nhận Quỳnh Thư chính là “trà xanh” gây rạn nứt gia đình mình.

Diệp Lâm Anh khẳng định chắc nịch chính Quỳnh Thư là tiểu tam

Vừa qua, ồn ào về hôn nhân của vợ chồng Diệp Lâm Anh vẫn chưa thể hạ nhiệt khi nhất cử nhất động của những nhân vật trong cuộc đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm, đặc biệt là “tiểu tam” Quỳnh Thư.

Quỳnh Thư được xác nhận là người thứ 3

Sau nhiều lần úp mở, mới đây, Diệp Lâm Anh đã lên tiếng khẳng định “kẻ thứ 3” trong cuộc tình này chính là Quỳnh Thư. Cô cho biết đã từng nói chuyện với Quỳnh Thư nhưng tình nhân của chồng khẳng định vì cô và chồng đã ly thân nên vẫn sẽ tiếp tục qua lại.

Diệp Lâm Anh từng nói chuyện với Quỳnh Thư nhưng không thành công

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của hai vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng. Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn chia sẻ hiện tại đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo và hy vọng hàn gắn gì nữa.

Từng mong có cơ hội hàn gắn nhưng chồng chủ động công khai ly hôn

Trước đó, thông tin vợ chồng Diệp Lâm Anh xảy ra lục đục được mạng xã hội chia sẻ rần rần vào thời điểm cuối năm 2021. Lúc này, Diệp Lâm Anh nhiều lần lên tiếng phủ nhận tình trạng ly hôn của mình vì vẫn có mong muốn hàn gắn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Diệp Lâm Anh từng phủ nhận vì muốn hàn gắn mọi thứ

Tuy nhiên, chồng của cô nàng đã quyết định đến với người mới khi hai vợ chồng còn chưa ly hôn và ngày càng công khai, lộ liễu đã đẩy mối quan hệ của vợ chồng đến bờ vực nên cô quyết định sẽ công khai mọi chuyện và dọn ra khỏi nhà chồng.

Quỳnh Thư bóng gió về “người ấy” khi đang trong thời điểm nhạy cảm

Tối 10/1, trên trang Facebook của mình, nữ diễn viên Quỳnh Thư đã đăng tải một story thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nội dung story này nói về 4 nỗi sợ của người đàn ông. Có thể đây là những lời mà chồng cũ Diệp Lâm Anh nói với Quỳnh Thư chăng?

story ẩn ý của Quỳnh Thư

Trước đó, cô từng khẳng định “Tôi sẽ không để bản thân trở thành người thứ 3 trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Cộng đồng mạng hiện tại đang rất sốc với những chia sẻ này về Quỳnh Thư. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhiều tin hot ngay!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật