spot_img
Trang chủHóngQuỳnh Alee bị phốt đi khách giá khủng, bạo lực học đường

Quỳnh Alee bị phốt đi khách giá khủng, bạo lực học đường

Quỳnh Alee đang trở thành cái tên hot nhất MXH hiện nay khi bị phốt đi khách giá khủng, bạo lực học đường, nói dối thành tích học tập, được bao nuôi đã gây sốc.

Quỳnh Alee bị phốt

Một tài khoản Tiktok khá nổi tiếng gần đây đã lên bài phốt nàng Tiktoker Quỳnh Alee. Tài khoản này chia sẻ rằng năm 2019, khi vừa tốt nghiệp cấp 3, Quỳnh Alee bắt đầu đi tiếp rượu ở các quán bar với giá từ 10 đến 20 triệu đồng.

Quỳnh Alee bị phốt 1

Sau đó, cô gặp được một đại gia bao nuôi và hỗ trợ cho tên tuổi trở nên nổi tiếng. Đến năm 2021, rời xa đại gia cô bắt đầu quay lại tiếp rượu với giá 200 – 300 triệu. Nhiều người trong ngành cho rằng cô nàng ngáo giá nên dần không còn ai book nữa. Đến năm 2023, cô nghỉ hẳn công việc đi khách và chuyển sang làm KOL.

Quỳnh Alee bị phốt 2

Không dừng lại ở đó, người dùng Tiktok này còn khẳng định Quỳnh Alee book báo đưa tin giả về thành tích học tập của bản thân. Cô không hề học tốt, bị đánh giá hạnh kiểm không tốt và chưa từng học trường top. Không những thế, từ khi còn là học sinh cô đã nổi tiếng là một kẻ bắt nạt bạn bè.

Quỳnh Alee bị phốt 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Thậm chí dưới bài viết nhiều người xem còn thể hiện sự đồng tình. Trước đây cô nàng cũng nhiều lần bị lộ ảnh thân thiết với người khác giới trong quán bar. Cô cũng từng bị lộ clip nóng và các khoảnh khắc chơi đồ nhạy cảm. Bên cạnh đó còn dính phốt trả tiền cho cameraman sân bóng để được lên hình hay dàn dựng các trò ghép đôi đường phố.

Quỳnh Alee phủ nhận nghi vấn “bay lắc”, hóa nàng thơ chân chính

Quỳnh Alee bị phốt 4

Mặc dù không nêu đích danh Quỳnh Alee, nhưng ngay sau khi bài phốt viral trên MXH nàng Tiktoker này cũng nhanh nhảu đáp trả. Nàng hot girl 2k1 này thách thức đối phương đưa ra bằng chứng cụ thể nếu không sẽ kiện vì hành vi xâm phạm danh dự nhân phẩm, tung tin bịa đặt, xúc phạm, gây thiệt hại danh tiếng và tinh thần.

Quỳnh Alee bị phốt 5

Quỳnh Alee bị phốt 6

Một số người đồng tình với Quỳnh vì tất cả đều là chuyện quá khứ, quan trọng là con người hiện tại đã thay đổi tích cực hơn. Netizen cũng chỉ trích kênh Tiktok đăng bài phốt là kẻ ké fame dựa trên việc đào bới đời tư của người khác. Không chịu kém cạnh người phốt đã thách thức lại Quỳnh rằng bản thân có đủ bằng chứng chờ ngày hầu tòa cùng Quỳnh.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật