spot_img
Trang chủGameQuỷ vương Faker LMHT - Thần tượng của thần tượng, từ ca...

Quỷ vương Faker LMHT – Thần tượng của thần tượng, từ ca sĩ đến tuyển thủ quốc gia

SKT T1 Faker LMHT hay còn được biết đến là Quỷ vương bất bại Fater, là một nhân vật tuổi trẻ tài cao khiến ai cũng phải “ngả mũ”.

SKT T1 Faker LMHT xứng danh tuổi trẻ tài cao

Từ lần ra quân đầu tiên ở năm 2013, Quỷ vương Faker đã đánh bại người chơi đường giữa tốt nhất Hàn QUốc thời bấy giờ là CJ Blaze Ambition. Sau đó anh còn xử lý tướng Zed với pha solo kill huyền thoại trước đối thủ Ryu. 

SKT T1 Faker LMHT xứng danh tuổi trẻ tài cao

Dọc chiều dài con đường thi đấu của mình, Faker đã nhiều lần giúp team SKT T1 đoạt chức vô địch ở Chung kết LMHT Thế giới mùa 3, mùa 5, mùa 6. Đến 12018, anh chính thức bước vào “ngôi đền” của những huyền thoại eSport do người hâm mộ bình chọn.

Faker trở thành thần tượng của thần tượng

Tại Hàn Quốc, khi nhắc đến tựa game LMHT và giới nghệ sĩ, sẽ có nhiều người biết đến Siêu Sao vũ trụ Kim Hee Chul của nhóm nhạc K-pop Super Junior. Nam ca sĩ luôn thể hiện niềm yêu thích của mình với tựa game này, và còn cho hay bản thân đã đạt cấp Kim Cương. 

Faker LMHT trở thành thần tượng của thần tượng

Được biết, máy chủ Hàn Quốc là một trong những địa hạt có sự cạnh tranh khốc liệt nhất, vì thế với việc đạt được hạng Kịm Cương là một thành tích rất đáng nể. 

Ngoài ra, tựa game đầy thu hút với chất lượng được đầu tư ngày một “khủng” như LMHT, thì tại Việt Nam cũng có rất nhiều người nổi tiếng “theo đuổi đam mê”. Trong đó có thủ môn Tấn Trường với khả năng try-hard “one-champ” đáng được “respect”. 

ai chơi game LMHT cũng sẽ biết đến danh tiếng của Faker LMHT, trong ảnh là thủ môn Tấn Trường cũng đam mê bộ môn này.

Hay như nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đạt mức rank Cao Thủ của máy chủ Việt Nam. Anh không chỉ thuần là một đánh Hỗ Trợ, mà còn từng mang Taric đi đủ tất cả các lane như rừng, top, hỗ trợ và dĩ nhiên là cả đường giữa và xạ thủ.

ai chơi game LMHT cũng sẽ biết đến danh tiếng của Faker LMHT, trong ảnh là Ngô Kiến huy với mức ranh Cao Thủ ở máy chủ Việt Nam.

Và lẽ dĩ nhiên là, một huyền thoại sống như Quỷ Vương Faker LMHT, dường như anh chàng không chỉ gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người chơi, mà còn thành công trở thành idol của nhiều idol. Nhớ ghé lại Tinhayvip.com để đón xem nhiều tin tức nóng hổi của giới ESport nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật