Banner TinHayVIP
Trang chủHóngQuang Cuốn tỏ tình nữ streamer nhưng không phải Đàm tổng -...

Quang Cuốn tỏ tình nữ streamer nhưng không phải Đàm tổng – Linh Ngọc Đàm

Bấy lâu nay CĐM đều luôn thắc mắc Quang Cuốn là gì của Linh Ngọc Đàm khi nhận thấy sự thân thiết giữa hai streamer. Tuy nhiên Không phải Linh Ngọc Đàm, nữ streamer Thủy Tiên xinh đẹp mới là người được Quang Cuốn công khai tỏ tình.

Quang Cuốn là gì của Linh Ngọc Đàm?

Sau nhiều lần khẳng định mối quan hệ chị em với Linh Ngọc Đàm nhưng dư luận vẫn không ngừng việc ghép đôi. Điều này khiến mọi động thái của Quang Cuốn liên quan đến các cô gái được dân tình hết sức quan tâm.

Quang Cuốn dính tin đồn người yêu Linh Ngọc Đàm
Cặp chi em luôn được dân mạng đẩy thuyền

Mới đây nhất anh chàng đã khẳng định crush của mình khi công khai tỏ tình với một nữ streamer ngay khi cô đang livestream. Tuy nhiên điều khiến dư luận bất ngờ là nữ chính không phải Đàm tổng.

Quang Cuốn tỏ tình ngay trên stream

Không phải Đàm tổng vậy nữ streamer được tỏ tình kia là ai?

Thủy Tiên chính là nữ chính ngôn tình được nhiều người quan tâm hiện nay. Cô nàng người Hà Nội sinh năm 97 này hiện đang là streamer nổi tiếng trong làng LMHT với 4 năm chinh chiến để được hạng Bạch Kim. Được biết cô nàng cũng là một fan hâm mộ của Linh Ngọc Đàm.

nữ chính ngôn tình
Cô gái được Quang Cuốn tỏ tình
Streamer Thủy Tiên
cô nàng game thủ bạch kim LMHT
Cô nàng là fan hâm mộ của Linh Ngọc Đàm

Màn tỏ tình “Anh yêu 1 mình Tiên” của Quang Cuốn đã khiến nhiều fan liên tục đẩy thuyền cho cặp đôi trong đó có cả Tinhayvip.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật