spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiPUBG x LMHT màn kết hợp mới đưa tướng Arcane đi chạy...

PUBG x LMHT màn kết hợp mới đưa tướng Arcane đi chạy bo khiến Garena mất trắng

PUBG của VNG chính thức thách thức Free Fire của Garena khi nhận về dự án lớn mang tên PUBG x LMHT hợp tác cùng siêu phẩm điện ảnh Arcane của Riot Game.

PUBG x LMHT vũ trụ LOL mở rộng sang chạy bo

Vào 0h ngày 3/11, VNG chính thức công bố dự án hợp tác cùng Riot Games mang tên series Arcane PUBG Mobile (PUBG x Arcane). Tất cả nhân vật, trang bị sẽ được mô phỏng theo 4 vị tướng LMHT xuất hiện trong Netflix Arcane là Jinx, Vi, Caitlyn và Jayce. Bản cập nhật 1.7 diễn ra vào giữa tháng 11 này chính thức mở rộng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Biến LOL không chỉ là game MOBA mà còn sắp trở thành game sinh tồn.

Arcane PUBG tướng LMHT vào PUBG

Trong khi cộng đồng game thủ đang rất háo hức thì streamer Tacaz lại cảm thấy tiếc nuối. Theo anh chàng việc không đưa quốc tướng “daxua” vào PUBG là một thiếu sót. Cái tên Yasuo là một trong những vị tướng giúp mang LMHT đến rộng hơn với mọi người do đó việc thiếu Yasuo trong PUBG khiến Tacaz cảm thấy hụt hẫng.

Yasuo sẽ đến PUGB chăng Tacaz trông đợi Yasua

Garena ra về tay trắng

Sự kiện hợp tác PUBG x LMHT khiến cho một cái tên đình đám phải mất đi những thứ thuộc về mình là Garena. Khi Tốc Chiến ra mắt ai cũng nghĩ Garena sẽ nắm quyền tuy nhiên sự thật phũ phàng đó lại là VNG. Hôm nay niềm đau ấy chính thức nhân đôi khi Arcane lại không xuất hiện cùng con cưng VNG Free Fire mà lại kết hợp cùng đối thủ PUBG.

PUBG x Arcane PUBG x LMHT Garean thất bại trước VNG

Mặc dù Garena vẫn đang nắm giữ Liên Minh Huyền Thoại PC nhưng lại mất hàng loạt hợp đồng giá trị vào tay VNG. Ngay cả việc nắm quyền phát hành tại thị trường ĐNA của Tốc Chiến cũng là Riot chứ không phải Garena. Có thể sắp tới đây những sản phẩm như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra và Valorant cũng sẽ rời xa bàn tay của Garena.

Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra và Valorant cũng sẽ rời xa bàn tay của Garena VNG x Riot Games

Tuy không biết lý do đằng sau quyết định của Riot trong dự án PUBG x LMHT nhưng TinhayVIP nghĩ rằng Garena vẫn còn nhiều cơ hội trong tương lai nếu chứng minh đủ thực lực của mình.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật