spot_img
Trang chủGamePUBG Mobile: Thêm 1 tuyển thủ nhận án Global Ban

PUBG Mobile: Thêm 1 tuyển thủ nhận án Global Ban

Chưa hết bất ngờ với 2 tuyển thủ chuyên nghiệp có hành vi gian lận thì mới đây lại có thêm 1 tuyển thủ PUBG Mobile ăn Global Ban.

Tuyển thủ PUBG Mobile liên tiếp nhận án phạt

Cách đây không lâu fan hâm mộ đã không khỏi bất ngờ khi có đến 2 tuyển thủ Resurgent E-Sports lĩnh án “Global Ban” vì gian lận tại PMPL VN Mùa Xuân 2023.

Hôm nay fan PUBG lại tiếp tục hoang mang khi có thêm 1 tuyển thủ nữa nhận án phạt. Thông báo cụ thể như sau:

Tuyển thủ PUBG Mobile liên tiếp nhận án phạt 1

“THÔNG BÁO CHÍNH THỨC V/V CẤM THI ĐẤU TUYỂN THỦ CÓ HÀNH VI GIAN LẬN

Theo các báo cáo của hệ thống giám sát và kiểm tra trong giải đấu PMPL VN Mùa Xuân 2023, Ban tổ chức phát hiện và xác nhận tuyển thủ L2FiWhyZ1 của đội tuyển LIVE FOR FUN đã có hành vi gian lận trong quá trình thi đấu.

Căn cứ theo quy định thi đấu Global của PUBG Mobile Esports, Ban tổ chức giải đấu PMPL VN Mùa Xuân 2023 quyết định:

  • Đối tuyển thủ L2FiWhyZ1: Cấm thi đấu trong các sự kiện và/hoặc giải đấu Esports của PUBG Mobile trên toàn cầu trong vòng 3 năm kể từ ngày 23/2/2023.
  • Đối với đội tuyển LIVE FOR FUN: Loại khỏi PMPL VN Mùa Xuân 2023 do không đủ tư cách thi đấu.
  • Giải đấu sẽ tiếp tục với 18 đội còn lại.

PUBG Mobile Esports luôn đề cao tính cạnh tranh công bằng trong thi đấu và sẽ không khoang nhượng đối với mọi hành vi gian lận. Chúng tôi hy vọng tất cả tuyển thủ sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của giải đấu cũng như duy trì liêm chính, tinh thần thể thao cũng như công bằng trong thi đấu.”

Tuyển thủ PUBG Mobile liên tiếp nhận án phạt 2

Bên cạnh Resurgent E-Sports thì Live For Fun là đội tiếp theo bị loại và L2FiWhyZ1 là tuyển thủ thứ 3 lĩnh án “Global Ban”.

Tuyển thủ PUBG Mobile liên tiếp nhận án phạt 3

TinhayVIP được biết trước đây Live For Fun từng giành được WWCD nhưng bây giờ nhiều fan PUBG Mobile cho rằng có lẽ thành tích đó cũng không thực sự trong sạch.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật