spot_img
Trang chủGái XinhPornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports

Pornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports

Sau Eva Elfie thì nữ diễn viên phim 18+ Rae Lil Black là Pornstar tiếp theo lấn sân sang làng thể thao điện tử.

Rae Lil Black góp mặt tại sự kiện esports

Nữ diễn viên khiêu dâm sinh năm 1996 này là một idol JAV sinh ra trong một gia đình máu mặt tại Osaka hiện đang định cư tại châu Âu.

Được biết cô nổi tiếng trên Pornhub, OnlyFans với vai trò diễn viên phim s e x, người mẫu ảnh nóng đồng thời còn là một Youtuber.

Pornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports 1 Pornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports 2

Mới đây trang chủ chính thức của sự kiện esports lớn nhất Philippines – REV Major 2023 đã thông báo sự góp mặt của Rae Lil trong tư cách khách mời đặc biệt.

Tại REV Major 2023, sự kiện sẽ có các giải đấu của hàng loạt tựa game đối kháng nổi tiếng như Tekken 7, Street Fighter 6, Mortal Kombat 1, The King of Fighters XV,…

Pornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports 3 Pornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports  4 Pornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports 5

Nàng hot girl 18+ này chia sẻ trên trang cá nhân rằng không chắc cô sẽ được đảm nhận vai trò MC tuy nhiên cô sẽ thực hiện các hoạt động như một người đại diện bao gồm: tương tác, giao lưu, check in, trải nghiệm game,…

Người đẹp chia sẻ thêm cô rất thích thú với vai trò mới này. Cô sẽ ghi lại hành trình và đăng trên kênh Youtube của bản thân.

Pornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports 6 Pornstar Rae Lil Black lấn sân sang làng esports 7

Sau thánh nữ khiêu dâm Eva Elfie đến lượt Rae Lil Black lấn sân sang làng esports. Dù có nhiều tranh cãi nhưng chắc chắn rằng các cô nàng sẽ tăng thêm độ nóng, sự thú vị và mở rộng thị trường khán giả của sự kiện.

Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để biết thêm về hành trình của Rae Lil Black tại sự kiện esports này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật