spot_img
Trang chủHóngPornhub là gì? 4 cách truy cập vào Pornhub bị chặn

Pornhub là gì? 4 cách truy cập vào Pornhub bị chặn

Tình dục là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống và việc truy cập vào các web phim người lớn là điều tất yếu. Tin Hay VIP sẽ chia sẻ cho các bạn những cách truy cập vào Pornhub dễ dàng trong bài viết này.

Pornhub là gì?

Pornhub là website được biết đến là ông hoàng web đen mang đến những video sex với nhiều thể loại đa dạng và độc đáo. Thậm chí là những diễn viên đóng phim sex nổi tiếng, xinh đẹp ngất ngây mà các bạn có thể theo dõi mỗi ngày.

Pornhub là gì

Pornhub tính đến thời điểm hiện tại được coi là web phim người lớn có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới và băng thông truyền tải video gần như là hoàn hảo. Website này được mở free cho toàn cầu. Tuy nhiên, vì tính chất nội dung nhạy cảm nên nhà nước Việt Nam đã chặn website này để tránh ảnh hưởng tới trẻ em. Và để truy cập vào Pornhub thì mọi người phải có cách luồn lách qua máy chủ nhà mạng Việt Nam.

Hướng dẫn cách vào Pornhub bị chặn

Sử dụng Google Dịch

Như mọi người đã biết Google Dịch là một trong những website công cụ giúp chúng ta hiểu được các thứ tiếng khác nhau. Thêm vào đó, website này còn có thể giúp các bạn truy cập vào ông hoàng web đen một cách dễ dàng.

Sử dụng Google Dịch

Để truy cập vào Pornhub, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào google và truy cập vào đường link: https://translate.google.com.
 • Bước 2: Thêm đường link của website Pornhub vào ô bên trái.
 • Bước 3: Xem kết quả hiển thị nằm ở ô bên phải.
 • Bước 4: Nhấp vào đường link ở ô bên phải và tận hưởng những thước phim s-e-x tuyệt vời thôi.

Sử dụng phần mềm VPN

Cách thứ hai để truy cập vào Pornhub đó chính là sử dụng phần mềm VPN. VPN là phần mềm giúp làm giả địa chỉ IP, biến đổi IP mạng hiện tại thành IP mạng của quốc gia khác. Đây là cách sử dụng phổ biến nhất trên máy tính khi truy cập vào web đen.

Sử dụng Hola Free Unblocker

Thực hiện các bước như sau để truy cập vào Pornhub:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Chrome.
 • Bước 2: Gõ tên tìm Hola Free VPN Unblocker rồi nhấp vào cài đặt.
 • Bước 3: Ấn vào biểu tượng Hola trên máy tính sau khi cài đặt xong.
 • Bước 4: Nhấp vào nút Unblocker rồi chọn sang quốc gia khác và bạn sau đó truy cập vào Pornhub.

Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 trên điện thoại

Tương tự như phần mềm VPN, 1.1.1.1 là phần mềm dùng để giả IP mạng sang quốc gia khác, chỉ khác là phần mềm này dành cho điện thoại. Những bạn nào thường xuyên sử dụng điện thoại thì đây là cách tốt nhất để vào Pornhub.

Sử dụng 1.1.1.1

Các bước cài đặt và sử dụng rất dễ, bạn chỉ cần tải phần mềm này về trên cửa hàng ứng dụng và ấn vào nút gạt trên phần mềm cho nó qua màu tick xanh là xong. Phần còn lại là bạn chỉ cần truy cập vào web Pornhub trên trình duyệt và xem phim.

Đổi đuôi địa chỉ website thành “.es”

Cách cuối cùng là cách đơn giản nhất và dễ thành công nhất dành cho các bạn dù là sử dụng máy tính hay điện thoại. Thay vì dùng đuôi “.com” để truy cập vào Pornhub, các bạn đổi thành đuôi “.es” và địa chỉ website sẽ thành Pornhub.es và Enter vào thôi. Cách này có thể áp dụng cho các trang web sex khác luôn nhé mọi người.

Đổi đuôi trình duyệt

 • XVIDEOS.COM thành XVIDEOS.ES
 • XNXX.COM thành XNXX.ES
 • PORNHUB.COM thành PORNHUB.ES

Hãy truy cập vào Tin Hay VIP để xem những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật