spot_img
Trang chủGamePixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi...

Pixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi đồng loạt tẩy chay

Pixelmon NFT đã huy động được số tiền hơn 70 triệu USD (tương đương 1.600 tỷ đồng) nhưng những gì game NFT này mang lại thì không đúng với quảng cáo.

Tựa game Pixelmon NFT bị tẩy chay vì hình ảnh quá xấu

Pixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi đồng loạt tẩy chay

Pixelmon đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích thời gian gần đây chỉ bởi một lý do duy nhất: game quá xấu.

Theo đó, được quảng cáo với những mỹ từ rất hoành tráng, và thậm chí còn thành công trong việc gọi vốn số tiền đầu tư lên tới 70 triệu đô (khoảng gần 1.600 tỷ VND), những tưởng Pixelmon sẽ là bom tấn đáng để cộng đồng game thủ NFT chờ đợi.

Thế nhưng, những gì mà người chơi của tựa game này nhận lại được là chất lượng đồ họa, hình ảnh thiết kế đều quá xấu, nghèo nàn và không có sự chăm chút.

Thậm chí có người còn cho rằng tựa game “treo đầu dê bán thịt chó” vì khác xa với hình ảnh quảng cáo và bản game thử nghiệm.

Pixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi đồng loạt tẩy chay

Dù rằng rất nhanh sau đó thì đội ngũ phát triển game cũng đã có lên tiếng thừa nhận và xin lỗi các game thủ của mình, họ còn khẳng định là hình ảnh trong game sẽ được “tân trang” lại với số tiền là 2 triệu đô la Mỹ.

Nhưng dù vậy thì làn sóng tẩy chay vẫn không dừng lại mà còn lan rộng hơn. Bởi với nhiều người thì việc làm của nhóm phát triển chỉ để nhằm xoa dịu tình hình chứ không phải biết sai thật sự.

Bởi vì về cơ bản thì đội ngũ phát triển phải có trách nhiệm là chăm chút cho sản phẩm của mình, ngay từ những khâu ban đầu nhất chứ không phải để game thủ lên tiếng tẩy chay thì mới bắt đầu sửa chữa sai lầm.

Dó đó mà cũng đã có không ít câu hỏi kéo theo sau là số tiền đã được nhà đầu tư rót vào game, lên đến hơn 70 triệu đô la Mỹ, đã được sử dụng vào mục đích gì.

Pixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi đồng loạt tẩy chay

Với những chỉ trích này Pixelmon đang đứng trước nguy cơ phải dừng lại, và số vốn được huy động 70 triệu USD là con số chưa có lời giải.

Nhiều người chơi cho rằng, chỉ cần 1/3 số tiền này cũng có thể tạo ra được một tựa game NFT đình đám chứ không phải như Pixelmon, game xấu nhưng quảng cáo lại đẹp.

Hiện nhóm dev đang chỉnh sửa lại Pixelmon để hình ảnh trở nên đẹp hơn để đáp ứng yêu cầu của game thủ, nhưng việc này có vẻ rất khó trừ khi “đập đi xây lại”.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Pixelmon NFT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật