Banner TinHayVIP
Trang chủGamePixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi...

Pixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi đồng loạt tẩy chay

Pixelmon NFT đã huy động được số tiền hơn 70 triệu USD (tương đương 1.600 tỷ đồng) nhưng những gì game NFT này mang lại thì không đúng với quảng cáo.

Pixelmon NFT bị game thủ tẩy chay vì hình ảnh quá xấu

Pixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi đồng loạt tẩy chay

Pixelmon đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích thời gian gần đây chỉ bởi một lý do duy nhất: game quá xấu.

Theo đó, được quảng cáo với những mỹ từ rất hoành tráng, và thậm chí còn thành công trong việc gọi vốn số tiền đầu tư lên tới 70 triệu đô (khoảng gần 1.600 tỷ VND), những tưởng Pixelmon sẽ là bom tấn đáng để cộng đồng game thủ NFT chờ đợi.

Nhưng không, những gì mà chúng ta nhận được lại chỉ là một tựa game quá xấu, nghèo nàn về mặt hình ảnh và thậm chí còn bị cho là “treo đầu dê bán thịt chó” khi ảnh quảng cáo khác xa so với khi các game thủ trải nghiệm.

Pixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi đồng loạt tẩy chay

Mặc dù sau đó, nhóm phát triển cũng đã lên tiếng thừa nhận sai lầm và gửi lời xin lỗi, cũng như khẳng định rằng hình ảnh này là không thể chấp nhận được, đồng thời rót hẳn 2 triệu USD để “tân trang” lại đứa con tinh thần của mình.

Thế nhưng, làn sóng tẩy chay Pixelmon NFT vẫn đang rộng hơn bao giờ hết. Cụ thể, không thiếu người cho rằng đây chỉ là một động thái nhằm xoa dịu tình hình.

Còn về bản chất, nhóm thiết kế rõ ràng có trách nhiệm phải làm mọi thứ tốt hơn ngay từ thời điểm đầu, thay vì thấy sai thì mới sửa như hiện tại. Và câu hỏi lớn nhất được đặt ra vào lúc này chính là số tiền 70 triệu USD đã và đang được sử dụng vào việc gì.

Pixelmon NFT bị tố “treo đầu dê bán thịt chó” người chơi đồng loạt tẩy chay

Với những chỉ trích này Pixelmon đang đứng trước nguy cơ phải dừng lại, và số vốn được huy động 70 triệu USD là con số chưa có lời giải.

Nhiều người chơi cho rằng, chỉ cần 1/3 số tiền này cũng có thể tạo ra được một tựa game NFT đình đám chứ không phải như Pixelmon, game xấu nhưng quảng cáo lại đẹp.

Hiện nhóm dev đang chỉnh sửa lại Pixelmon để hình ảnh trở nên đẹp hơn để đáp ứng yêu cầu của game thủ, nhưng việc này có vẻ rất khó trừ khi “đập đi xây lại”.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Pixelmon NFT nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật