Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiPhong độ T1 giảm mạnh thi đấu chuyên nghiệp như tấu hài

Phong độ T1 giảm mạnh thi đấu chuyên nghiệp như tấu hài

Mặc dù có chuỗi bất bại tại 2 tuần đấu đầu tiên xong T1 vẫn không được đánh giá cao đặc biệt là khi tuần 3 vòng bảng khép lại.

T1 hạ nhiệt phong độ

Sau 2 tuần thi đấu đầu tiên tại vòng bảng Liên Minh Huyền Thoại LCK mùa Xuân 2023 kết thúc đội của Bengi đã dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích bất bại 4-0.

Sang đến tuần thứ 3 đội của Faker gây thất vọng khi để đội có thành tích không cao là HLE đánh bại. Thậm chí trận thắng trước NS cũng bị đánh giá mờ nhạt, tấu hài, ăn may, “người thắng nhưng kẻ thua được chú ý hơn”.

T1 hạ nhiệt phong độ 1

Về đường trên Zeus liên tục đánh carry như Jayce, Renekton full dame,… nhưng lại không đóng góp được nhiều, KDA xấu và luôn cần sự hỗ trợ của rừng dù đối thủ chỉ là DNDN. Khi đánh tướng tank dù là một con tank lỗi như K’Sante Zeus vẫn không có chiến thắng.

Về vị trí rừng Oner bị đánh giá là mất phong độ phải lùi về sau đánh tướng tank Vi, Ngộ Không, Sejuani,… Mặc dù vậy anh vẫn làm tốt vai trò với các chất tướng trên song anh cũng có những đóng góp lớn khi chơi các tướng như Elise, Maokai,…

T1 hạ nhiệt phong độ 2
Phân chia thiên hạ khi còn đồng hồ cát T1 – NS

Đường giữa của Faker được đánh giá là ổn định nhất, trong khi các đàn em tự cao, chơi ngông trước NS để bị phản công thì Faker vẫn đủ bình tĩnh và tôn trọng đối thủ. Mặc dù vậy tuyển thủ 10 năm kinh nghiệm này vẫn có khá nhiều pha “ấn lộn nút” đi vào lồng đất.

Gumayushi là xạ thủ mờ nhạt nhất mùa giải này khi anh không có quá nhiều đóng góp đặc sắc nào. Người hâm mộ đang trông đợi sự bức phá của xạ thủ trẻ T1.

T1 hạ nhiệt phong độ 3

Keria có lẽ là cái tên phong độ bức phá gây chú ý nhất khi liên tục có những pha highlight khiến fan trầm trồ. Lối chơi đa dạng, bể tướng rộng đặc biệt là mở ra loạt xạ thủ đi sp như Kalista, Caitlyn,…

Song Keria vẫn nhận về nhiều chỉ trích như làm mất chất sp, không còn buff hay tanker tốt ở đường dưới nữa. Thậm chí với con bài Twitch sp anh đã không đóng góp được gì cho ván đấu.

T1 hạ nhiệt phong độ 4

Có lẽ đây chỉ là những chiến thuật phù hợp meta, từ tuần 4 trở đi đội tuyển trẻ T1 sẽ thay đổi lối chơi cùng với bản cập nhật mới. TinhayVIP và fan hâm mộ đang chờ đợi sự bùng nổ hơn và tỏa sáng hơn của các học trò Bengi.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật