Trang chủHóngPhim Vị (Taste) bị cấm chiếu do cảnh nóng dài 30'

Phim Vị (Taste) bị cấm chiếu do cảnh nóng dài 30′

Bộ phim Việt gây chú ý gần đây Vị (Taste) đang trên đà ra mắt lại nhận được tin cấm chiếu do cảnh nóng dài 30 phút.

Thông tin cấm chiếu phim Vị (Taste)

Chiều ngày 12/7 vừa qua ông Kiến Thành Cục trưởng Cục điện ảnh cùng Hội đồng trung ương thẩm định và phân loại phim truyện đã xem và đã ra quyết định cấm chiếu phim Taste tại Việt Nam do không phù hợp văn hóa. Cụ thể phim có những phân cảnh khỏa thân kéo dài không phù hợp.

Bộ phim của đạo diễn Lê Bảo nói về người cầu thủ Nigeria đến Việt Nam lập nghiệp. Do lâm vào cảnh khó khăn anh phải chấp nhận ở cùng nhà với 4 người phụ nữ trong khu lao động nghèo. Cũng từ đây mà sinh ra nhiều phân cảnh mát mẻ trực diện khiến phim bị cấm chiếu.

Những phân cảnh đầy ẩn ý của đạo diễn Lê Bảo
Cảnh 1 nam 4 nữ khỏa thân ngồi ăn cùng nhau
Cảnh tạm biệt người cầu thủ ở cuối trailer phim Vị

Phản hồi của cộng đồng mạng

Hầu hết cộng đồng mạng đều tò mò về Taste
Một số bình luận giải thích cho việc cấm chiếu Taste tại Việt Nam

“Nhiều bộ phim TQ cũng vậy , đem ra nước ngoài thì được hết giải này tới giải kia .còn TQ thì cấm chiếu ! VN cũng zậy nhỉ. Vậy gắn mác phim 18+ để làm gì !???” Một bình luận của fan. Trước đó tại LHP Berlin, bộ phim đoạt Giải Đặc biệt ở hạng mục Encounters.

Đây là hạng mục nhằm thúc đẩy các nhà làm phim độc lập, hỗ trợ quan điểm mới trong điện ảnh. Song ngay sau đó phim phải nhận án phạt 35 triệu từ Thanh tra Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch do chưa xin cấp phép phổ biến.

Nhìn chung Tinhayvip nhận thấy nếu không thể xem Vị (Taste) trực tiếp ở rạp ta có thể xem online như bao đời nay ngồi WC với hộp khăn giấy.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật