Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhPhim 18 Seung Ha 18 Tuổi Ngọt Ngào - Idol mới của...

Phim 18 Seung Ha 18 Tuổi Ngọt Ngào – Idol mới của giới trẻ với những thước phim “sảng khoái”

Phim 18 Seung Ha 18 Tuổi Ngọt Ngào là một trong những tựa phim khiến cho dân mạng chú ý nhiều hơn đến cô nàng Seung Ha – một gương mặt mới của làng phim 18+ Hàn Quốc.

Phim 18 Seung Ha 18 Tuổi Ngọt Ngào đem lại làn gió mới cho ngành phim 18+

Dù có khoảng thời gian sinh sau đẻ muộn so với JAV của Nhật, nhưng dòng phim 18+ của Hàn cũng đã có được những thành tựu nhất định.

Phim 18 Seung Ha 18 Tuổi Ngọt Ngào

Với kịch bản chỉnh chu, nội dung mang tính sáng tạo và khả năng diễn xuất của các diễn viên tự nhiên hơn. Đã khiến cho nhiều người bắt đầu “đổi gió” sang phim Hàn.

Mới nhưng không non nớt, ngành công nghiệp này nhanh chóng thu hút nhiều gương mặt diễn viên tài năng. Cụ thể là ở phim 18 Seung Ha 18 Tuổi Ngọt Ngào, nữ chính là một ca sĩ thần tượng đã quyết định chuyển nghề.

Nội dung chính của phim 

Phim kể về mối tình “bùng binh” tay ba của nữ chính và hai người bạn là nam của mình. Trong đó có một người từng là người yêu cũ của Seung Ha, còn anh chàng kia là một đại gia giàu có.

Phim 18 Seung Ha 18 Tuổi Ngọt Ngào cực nóng

Trong khi anh chàng đại gia có việc ra ngoài một chút thì Seung Ha đã lén lút cùng với tình cũ ân ái, nhưng nào ngờ lại bị bắt gặp. Đến khi anh chàng đại gia quay trở lại, qua tìm hiểu thì Seung Ha mới biết đây mới là định mệnh của mình, cả hai cũng đã có những thước phim giường chiếu “đốt mắt”.

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về phim 18 Seung Ha 18 Tuổi Ngọt Ngào và những tựa phim hay ho khác nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật