Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhPhim 18+ Netflix này có nhiều bí mật hậu trường "khó đỡ",...

Phim 18+ Netflix này có nhiều bí mật hậu trường “khó đỡ”, nữ diễn viên kỳ cựu từng vứt kịch bản

Phim 18+ Netflix này chính là một trong những tác phẩm đã gây được ấn tượng cho rất nhiều người trẻ, hiện tại phim đã được quay phần mới nhưng chưa công bố ngày lên sóng. 

Phim 18+ Netflix được nhắc đến là S e x Education

Ít ai biết tựa phim này đã có rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, biết xong không ít người phải “ngã ngửa” với tựa phim 18+ Netflix này.

“Học” cách đóng cảnh nóng bằng việc xem clip động vật

phim 18+ netflix 2 sex education

Được biết, các diễn viên trước khi được vào quay cảnh nóng thì đều phải được “phổ cập kiến thức” với đạo diễn cảnh nóng nổi tiếng Ita O’Brien, cụ thể là các diễn viên sẽ xem clip giao phối của rất nhiều loài động vật như: sư tử, mèo, tinh tinh và thậm chí là… ốc sên…

S e x theo nhịp nhạc

phim 18+ netflix 3

Tất cả các diễn viên nếu có cảnh nóng, thì những cảnh phim này đều sẽ được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Trong đó, các diễn viên sẽ phải thực hiện tất cả các động tác theo đúng nhịp được đếm sẵn. Họ chỉ cần thực hiện theo từng bước, đúng nhịp là đã đủ để đem lại một thước phim chân thực và an toàn cho tất cả.

Gillian Anderson từng vứt thẳng kịch bản S e X Education vào thùng rác

phim 18+ netflix 4

Nữ minh tinh đã thật sự vứt thẳng tay kịch bản phim 18+ Netflix này vào thùng rác dù chưa giở ra đọc một chữ nào. Thế nhưng nhờ sự thuyết phục của bạn trai mà Gillian Anderson đã chịu đọc thử và cuối cùng là nhận vai.

Connor Swindells phải… tụt quần trước đám đông

phim 18+ netflix 5

Nam diễn viên khi đi thử vai Adam đã phải thực hiện cảnh mà nhân vật Adam tụt quần trước toàn trường.

Cảnh rừng trong phim… Harry Potter

phim 18+ netflix 6

Các cảnh quay được thực hiện trong rừng của bộ phim này, thực chất cũng là cảnh quay trong rừng của bộ phim cậu bé phù thủy đình đám Harry Potter.

phim 18+ netflix 6 1

Diễn viên “tự nhảy nhót” mà không có nhạc

phim 18+ netflix 7

Để thể hiện sự phấn khích của mình mà không ít cảnh, các nhân vật sẽ nhún nhảy theo nhạc. Nhưng thực tế ở phim trường thì mọi người ai cũng phải tưởng tượng ra giai điệu và nhún nhảy.

Thuê hẳn chuyên gia giới tính làm việc toàn thời gian tại trường quay

phim 18+ netflix 8

Phim có những cảnh quay “quá trớn” hoặc hài hước mang đậm tính giải trí, nhưng mục đích thật sự của các nhà làm phim là truyền tải thông điệp đúng đắn đến người xem. Do vậy, họ nhận thấy sự góp ý của chuyên gia sẽ là cần thiết để đảm bảo mọi thứ được diễn ra một cách đúng đắn.

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về các phim 18+ Netflix, cũng như các tin tức hấp dẫn khác nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật