spot_img
Trang chủGamePhát ngôn gây sốc của ProE khiến dân mạng nghi ngờ

Phát ngôn gây sốc của ProE khiến dân mạng nghi ngờ

Với phát ngôn mới nhất của mình, ProE đã khiến cho nhiều người ngỡ ngàng: “Cố tình thua V Gaming để tránh gặp Saigon Phantom”?

ProE nửa thật nửa đùa về kết quả thua V Gaming

Trong buổi livestream reaction trận Playoffs 3 ĐTDV Mùa Đông 2021 giữa V Gaming và Team Flash của BLV Tùng Họa Mi, tuyển thủ ProE cũng đã có mặt, anh thường xuyên tương tác, đọc bình luận và đôi khi còn nửa thật nửa đùa cho hay:

“Hôm nay thua là tốt rồi anh ạ, mai thua chung kết còn đau hơn” hay “Em biết là gặp SGP kiểu gì cũng bị giã cho không thở nổi nên cố tình thua VGM đó anh.”

ProE - Đầu tàu của Team Flash có lẽ nên kiềm chế tốt hơn

Nhiều khán giả cho rằng anh chàng chỉ đang đùa giỡn, vì về cơ bản anh chàng Trợ thủ của Team Flash vẫn thường hay đùa trên mạng xã hội.

Đầu tàu của Team Flash có lẽ nên kiềm chế tốt hơn

Ai cũng biết ProE là một tuyển thủ Esports tài năng của Việt Nam, trong luyện tập và thi đấu anh rất chuyên chú và nghiêm túc. Nhưng khi không thi thì rất thường đùa trên mạng xã hội.

ProE nửa thật nửa đùa về kết quả thua V Gaming

Trong buổi livestream có phần nhẹ nhàng, không hề căng thẳng như không khí thi đấu, cho nên BLV Tùng Họa Mi đã nhiều lần nhắc nhở để ProE kiềm chế hơn trong các bình luận của mình.

Thế nhưng vẫn có nhiều lời anh chàng chưa cân nhắc kỹ đã nói ra, khiến cho nhiều người phải đặt nghi vấn với sự minh bạch trong hệ thống tuyển chọn, thi đấu thể thao điện tử nói chung và hình ảnh của Team Flash nói riêng.

Bạn có suy nghĩ gì về những bình luận của ProE trước thất bại vừa qua trước V Gaming? Nhớ quay lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật