spot_img
Trang chủThể thaoPhạm Như Phương vén màn vết nhơ đáng xấu hổ làng thể...

Phạm Như Phương vén màn vết nhơ đáng xấu hổ làng thể thao

Sự việc tuyên bố giải nghệ của VĐV trẻ Phạm Như Phương đã buộc cơ quan chức năng vào cuộc khiến sự thật đen tối phía sau được phơi bày.

Toàn bộ drama của Phạm Như Phương

Phạm Như Phương là một vận động viên thể dục dụng cụ sở hữu loạt thành tích đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên ở tuổi đôi mươi cô bỗng tuyên bố giải nghệ khiến làng thể thao chấn động.

Toàn bộ drama của Phạm Như Phương 1

Ngay lập tức Bộ VH-TT&DL đã vào cuộc làm rõ sự việc giải nghệ của cô nàng. Theo đó, nữ vận động viên này cho biết bản thân bị kỷ luật oan nên không được triệu tập lên đội tuyển quốc gia năm 2024. Đồng thời, cô cũng tố đã bị HLV của mình ăn chặn tiền thưởng huy chương với mức chi 10%/huy chương, 50% cho tiền thưởng nóng.

Toàn bộ drama của Phạm Như Phương 2

Phạm Như Phương mất suất lên đội tuyển quốc gia

Theo đó, HLV trưởng Nguyễn Thùy Dương đã không nhận được báo cáo xin nghỉ phép của Phương do 2 trợ lý HLV cố tình che giấu đơn xin nghỉ phép. Căn cứ vào tình hình vắng mặt của Phương, Cục TDTT đã không chấm công, cắt suất ăn của cô, cho thôi tập huấn VĐV Phạm Như Phương.

Phạm Như Phương bị chơi xấu mất suất lên đội tuyển quốc gia 2

Thời điểm BHL đội tuyển đề xuất VĐV vào đội tuyển, VĐV không có mặt tại Việt Nam và căn cứ vào yêu cầu chuyên môn, VĐV nghỉ tập thời gian dài sẽ khó đáp ứng được giáo án huấn luyện. Chính vì vậy, BHL đã thống nhất không đề xuất VĐV Phương tập trung tập huấn đội tuyển quốc gia năm 2024.

Phạm Như Phương bị chơi xấu mất suất lên đội tuyển quốc gia 1

Cục Thể dục thể thao kết luận việc không triệu tập VĐV Phạm Như Phương lên đội tuyển quốc gia năm 2024 là đúng quy trình. Đồng thời, đề xuất xử lý cho thôi tập huấn huấn luyện viên Nguyễn Hà Thanh về việc không báo cáo kịp thời việc vận động viên Phạm Như Phương xin nghỉ phép.

Phạm Như Phương

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Phạm Như Phương bị ăn chặn tiền thưởng

Bên cạnh đó sự việc Như Phương tố bị HLV trưởng thu phí % dựa trên huy chương và thưởng nóng cũng được điều tra.

Nữ VĐV này chia sẻ, việc thu phí này diễn ra như một luật ngầm và dường như ai cũng chấp nhận nó. HLV sẽ thu 10% trên một huy chương và tận 50% cho thưởng nóng. Càng được nhiều huy chương và tiền thưởng càng bị ăn chặn nhiều.

Phạm Như Phương bị ăn chặn tiền thưởng 1

Ngay sau khi bị điều tra, HLV Nguyễn Thùy Dương ban đầu phủ nhận nhưng sau đó thừa nhận có nhận tiền nhưng cho mục đích chung của đội không phải ăn chặn hay biển thủ.

Cục trưởng Cục TDTT khẳng định không có chủ trương hay liên quan đến sự việc thu phần trăm từ tiền thưởng của các VĐV. Ngoài ra, Cục đề xuất cho thôi tập xử lý hành vi nhận tiền của Nguyễn Thùy Dương và bao che của Nguyễn Hà Thanh.

Phạm Như Phương bị ăn chặn tiền thưởng 2

Sự việc của nữ VĐV người Hà Nội này đã gây rúng động dư luận sau sự việc suất cơm không đảm bảo của các VĐV. Làng thể thao sau hàng loạt sự kiện tiêu cực sẽ là một bước cải tổ và thay đổi sâu sắc.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật