spot_img
Trang chủGamePeyz siêu xạ thủ trẻ đắt giá nhất hiện tại của GEN

Peyz siêu xạ thủ trẻ đắt giá nhất hiện tại của GEN

Ngay trận đầu tiên ra quân, xạ thủ trẻ GEN Peyz đã chứng minh sự xuất sắc của bản thân khi liên tiếp toả sáng và bức phá trước G2.

GEN Peyz xạ thủ tài năng 2K5

Nhiều fan hâm mộ từng bày tỏ sự nghi ngờ khi vị trí xạ thủ của đội tuyển GEN lại rơi vào tay một tân binh trẻ. Thế nhưng mọi nghi ngờ dần được dập tắt sau chiếc cup vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

GEN Peyz xạ thủ tài năng 2K5 1

Mới đây anh chàng tiếp tục toả sáng trong trận ra quân đầu tiên của GEN tại vòng phân nhánh MSI 2023, trong cuộc đối đầu với đối thủ là người xuất sắc nhất vòng playofff – G2.

Nhà vô địch LCK đã thể hiện phong độ đỉnh cao khi bóp nghẹt đối thủ trong 2 game đấu đầu. Đến game 3, G2 lấy lại tinh thần liên tục khoá chết các vị trí chủ lực của GEN nhờ Sứ giả phán quyến giành lấy chiến thắng đầu tiên.

GEN Peyz xạ thủ tài năng 2K5 2

Đến game 4, G2 vẫn hăng say trong thế thắng mặc dù vậy phong cách thi đấu đậm chất LCK đã giúp GEN mang về chiến thắng 4-1.

Để có được chiến thắng này Su-han đã toả sáng gánh team nhiều lần. Thậm chí anh chưa 1 lần mắc lỗi. Chính những điều này khiến cái nhìn của khán giả LOL về xạ thủ 2k5 trở nên tích cực và tràn đầy kỳ vọng hơn.

GEN Peyz xạ thủ tài năng 2K5 3

Còn các fan hâm mộ của TinhayVIP các bạn nghĩ sao về màn trình diễn ấn tượng đầu tiên của GEN Peyz tại MSI 2023 London năm nay.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật