Banner TinHayVIP
Trang chủHóngPewPew hạn "tam tai": Nợ nần, bó bột, tên cũng bị "cướp"?

PewPew hạn “tam tai”: Nợ nần, bó bột, tên cũng bị “cướp”?

PewPew vừa thông báo chẳng may chân bị bó bột phải nghỉ ngơi 1 tháng, thì lại “ngoi” lên thông báo tên mình bị người khác đem đi đăng ký bản quyền xong rồi!

PewPew gặp hạn “tam tai”

Cụ thể, sau khi PewPew vừa thông báo với những người theo dõi và yêu mến mình rằng sẽ nghỉ stream 1 tháng, tập trung hồi phục sức khỏe, thì đột nhiên anh chàng lại khiến các fan một phen cuống cuồng.

PewPew gặp hạn "tam tai"

PewPew gặp hạn "tam tai" 5

Vận xui chưa dừng lại ở đó, anh cho hay nhờ một người bạn mà anh biết được tên mình “PewPew” đã bị người khác đem đi đăng ký bản quyền, rất có thể trong tương lai gần anh sẽ bị mất cả fanpage và kênh Youtube với hơn 3,6 triệu người theo dõi.

PewPew gặp hạn "tam tai" 3Tuy nhiên, theo “chính chủ” thì “cũng chả có drama gì đâu”.

PewPew gặp hạn "tam tai" 4

Chưa hết, ai theo dõi anh chàng thường xuyên cũng biết, cách đây không lâu thì anh cùng Độ Mixi và  Xemesis còn cùng mở quán cơm, chưa được bao lâu thì vì tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19 mà quán phải đóng cửa.

PewPew gặp hạn "tam tai" 6

Phải nói, PewPew kỳ này đúng là đã “đụng” phải “hạn”, tình hình dịch bệnh căng thẳng, quán cơm Sà Pì Chưởng phải đóng cửa, các công chuyện làm ăn khác thì lận đận phải bán xe trả nợ, đã thế còn thương tích đến nỗi phải bó bột, giờ thì đến tên cũng bị “cướp”!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật