spot_img
Trang chủHóngÔng chủ Invictus Gaming - Vương Tư Thông "quay xe" với bạn...

Ông chủ Invictus Gaming – Vương Tư Thông “quay xe” với bạn chí cốt Ngô Diệc Phàm

Ông chủ Invictus Gaming – Vương Tư Thông tiếp tục là nhân vật liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Mới đây, phát ngôn của phú nhị đại khét tiếng Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng có một phen đầy bất ngờ.

Ông chủ Invictus Gaming bất ngờ “quay xe” trước tin bạn chí cốt gặp nạn

Một câu nói của Vương Tư Thông khiến CĐM không khỏi bất ngờ đó là: “Chuyện của Phàm Phàm đừng có hỏi tôi, tôi chỉ mặt dày tán gái chứ không chơi gái như cậu ta”. Cái tên “Phàm Phàm” là cách chơi chữ được netizen Trung Quốc đặt cho Ngô Diệc Phàm.

Ông chủ Invictus Gaming bất ngờ "quay xe" khiến CĐM bất ngờ
Ông chủ Invictus Gaming bất ngờ "quay xe" khiến CĐM bất ngờ

Trước đó, đây được xem là cặp bài trùng bởi cả nam ca sĩ và ông chủ Invictus Gaming đều rất thích chơi Liên Minh Huyền Thoại, đời tư dính đến mỹ nữ. Đặc biệt là bữa tiệc hoan lạc có 80 mỹ nữ của Vương Tư Thông, Ngô Diệc Phàm cũng góp mặt chung vui.

Vương Tư Thông cũng là tay chơi khét tiếng, lịch sử tình trường cũng vô cùng dày đặc và xung quanh lúc nào cũng xuất hiện các cô nàng hot girl xinh đẹp. Cách đây không lâu, Vương Tư Thông cũng đã từng vướng phải scandal không tán được người đẹp thì quay ra nói xấu, nợ nần chồng chất, bị tịch thu tài sản.

Ông chủ Invictus Gaming cùng Ngô Diệc Phàm trong bữa tiệc
Ông chủ Invictus Gaming cùng Ngô Diệc Phàm trong bữa tiệc
Ông chủ Invictus Gaming cùng Ngô Diệc Phàm trong bữa tiệc
Đời tư Ngô Diệc Phàm
Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố chuyện săn gái tơ
Đời tư ông chủ Invictus Gaming

Vương Tư Thông từng vướng lùm xùm không tán tỉnh được nữ streamer nổi tiếng Tôn Nhất Ninh liền quay ra nói xấu cô nàng.

Mặc dù Tôn Nhất Ninh đã từng tuyên bố bản thân là đồng tính nữ nhưng “ông chú” đội tuyển IG vẫn không chịu buông tha, sau đó còn buông lời miệt thị khi nói về cô.

Rốt cuộc khi gặp nạn mới biết chân tình. Cả hai người bạn “chí cốt” này khi đối phương gặp nạn tự khắc phân rõ ranh giới rạch ròi với nhau. Các bạn thấy pha “quay xe” này như thế nào? Hãy đưa ra ý kiến của mình để Tinhayvip biết nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật