Banner TinHayVIP
Trang chủGameÔng chủ IG vướng vào tai tiếng với nữ streamer, bị tố...

Ông chủ IG vướng vào tai tiếng với nữ streamer, bị tố “ăn không được thì đạp đổ”

Thiếu gia tai tiếng Vương Tư Thông cũng là ông chủ IG mới đây lại bị bóc phốt scandal tình ái với nữ streamer xinh đẹp Tôn Nhất Ninh

Ông chủ IG vướng vào tai tiếng với nữ streamer

Ông chủ IG vướng vào tai tiếng với nữ streamer

Là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới thượng lưu Trung Quốc, Vương Tư Thông được biết đến là vị “phú nhị đại” giàu có bậc nhất khi không chỉ thừa hưởng gia tài đồ sộ từ cha mình mà anh cũng sở hữu một đế chế kinh doanh hùng mạnh từ đam mê Esport.

Cựu xạ thủ WXZ hiện tại đang là ông chủ IG – đội tuyển vô địch LMHT thế giới 2018 và là một trong những tay ăn chơi khét tiếng bậc nhất trong giới nhà giàu của đất nước này.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng biết tới Vương Tư Thông như là vị “đại công tử” sở hữu rất nhiều những scandal tình cảm tai tiếng, sẵn sàng bóc phốt tình cũ. Và hiện tại, vị thiếu gia này lại làm dư luận dậy sóng khi lên mạng đăng bài tố người đẹp Tôn Nhất Ninh lừa dối anh và người bạn của anh. Đồng thời thiếu gia họ Vương cũng hưởng ứng nhiệt liệt những bài viết nói xấu nữ streamer xinh đẹp này.

Cụ thể, vụ lùm xùm này xảy ra bắt đầu kể từ khi Tôn Nhất Ninh đăng bài trên mạng xã hội Weibo với nội dung van xin thiếu gia Vương Tư Thông buông tha cho mình. Theo đó, ông chủ IG do ấn tượng với vẻ đẹp của nữ streamer nên đã chủ động thả thính, nhắn tin cho cô với tần suất vô cùng dày đặc. Tất nhiên, “cách yêu” này của Vương Tư Thông thực sự là cho cô vô cùng mệt mỏi. Cô khẳng định rằng mình đã vạch rõ ranh giới với vị thiếu gia nhưng những tin nhắn tán tỉnh vẫn tiếp tục được gửi tới.

Theo đó, ông chủ IG do ấn tượng với vẻ đẹp của nữ streamer nên đã chủ động thả thính, nhắn tin cho cô với tần suất vô cùng dày đặc.

Đỉnh điểm , Tôn Nhất Ninh đã bật khóc trên livestream của mình, đưa ra những tin nhắn chụp màn hình làm bằng chứng chứng minh những hành động thả thính sến sẩm của Vương Tư Thông. Cô cũng công khai mình là người thuộc giới tính thứ 3 nên không hề có tình cảm với Vương Tư Thông nhưng vẫn bị anh làm phiền.

Trong hàng nước mắt, cô van xin ông chủ IG hãy buông tha cho cô. Điều này đã làm cho cộng đồng mạng Trung Quốc cảm thấy thương cảm cho nữ streamer “hồng nhan bạc phận” này.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng biết tới Vương Tư Thông như là vị "đại công tử" sở hữu với rất nhiều những scandal tình cảm tai tiếng, sẵn sàng bóc phốt tình cũ.

Tất nhiên, mọi chuyện sẽ không có gì nếu như Vương Tư Thông im lặng. Nhưng mà vị “phú nhị đại” lại tự đưa mình cho người khác bóc phốt khi lập tức lên tiếng phản pháo Tôn Nhất Ninh bằng những lời lẽ hết sức nặng nề. Nội dung bóc phốt người đẹp xoay quanh việc tố Tôn Nhất Ninh là một người thuộc cộng đồng LGBT, nhưng giả làm gái thẳng, cố tình tán tỉnh để lừa dối anh và những người bạn của anh. Thêm vào đó, Vương Tư Thông còn nói cô gái này giả tạo, diễn kịch, lừa đảo, nói nữ streamer là “chẳng ra gì”.

Những hành động trên càng khiến cư dân mạng đứng về phía Tôn Nhất Ninh, cho rằng Vương Tư Thông chỉ là “tán không được thì tìm cách đạp đổ”.

Đáng nói rằng hành động này của ông chủ IG cũng không phải là lần đầu tiên khi năm xưa đại thiếu gia này cũng có một lùm xùm tương tự với nữ diễn viên Cúc Tịnh Y.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật