spot_img
Trang chủHóngỐc quế sầu riêng là gì? Nguồn gốc trend ốc quế sầu...

Ốc quế sầu riêng là gì? Nguồn gốc trend ốc quế sầu riêng

Chỉ đơn giản là một câu thoại trong tập 6 của bộ phim Gia đình cục súc, “Ốc quế sầu riêng” đã nhanh chóng trở thành trend và được các Tiktoker nhanh chóng cover với bài “remix ốc quế sầu riêng” cực hài hước .

Ốc quế sầu riêng là cái gì?

Nếu xét theo nghĩa thông thường thì ốc quế sầu riêng là một loại kem với lớp vỏ bánh bên ngoài giòn rụm, giòn tan ăn kèm với viên kem mát lạnh bên trong có vị ngọt ngào, béo ngậy của sầu riêng.

Ốc quế sầu riêng nghĩa là gì?
Định nghĩa của trend nổi tiếng này

Tuy nhiên nếu xét theo “ngôn ngữ gen Z”, trend ốc quế sầu riêng đang nổi rần rần trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok những ngày gần đây thực chất bắt nguồn từ một câu thoại trong tập 6 của web drama Gia đình cục súc đang được phát sóng.

Sau khi diễn viên Hữu Đằng thể hiện câu thoại “Chỉ có bánh mì thôi hả? Ốc quế sầu riêng, ốc quế sầu riêng thôi” với biểu cảm vô cùng duyên dáng và đáng yêu nên câu nói đã ghi dấu trong lòng khán giả và nhanh chóng trở thành trend trên mạng xã hội.

Nguồn gốc trend ốc quế sầu riêng

Diễn viên Hữu Đằng – Chủ nhân của câu thoại từng chia sẻ với truyền thông về nguồn gốc của câu trend này. Thực chất, “Ốc quế sầu riêng” đã được xuất hiện trong 1 video anh thức hiện trước đó cùng bạn bè của mình.

Nguồn gốc trend ốc quế sầu riêng
Nguồn gốc, sự ra đời của trend này

Trong một lần đi Vũng Tàu và thấy nhiều xe bán kem để chữ kem ốc quế sầu riêng ở dọc bãi biển, anh đã dùng “giọng diễn” vòi vĩnh diễn viên Nam Thư mua kem cho mình.

Sau khi tập 6 phim Gia đình cục súc được lên sóng, anh cũng khá bất ngờ khi câu thoại “Ốc quế sầu riêng” lại trở thành trend và viral một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Web drama Gia đình cục súc là loạt phim ngắn được lồng ghép khéo léo yếu tố hài hước vào các vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay như: Karaoke, mê tín dị đoan, bình đẳng giới, thầy lang băm,…

Tiếp tục theo dõi các bài viết của TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật