Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNước mắt nữ streamer khi lên sóng, uất ức và mệt mỏi...

Nước mắt nữ streamer khi lên sóng, uất ức và mệt mỏi của nghề livestream

Nhìn thấy các nữ streamer này rơi nước mắt khi còn đang trên sóng mới biết, những cô nàng xinh đẹp này để có thể nhận được donate của viewer cũng không dễ dàng gì.

Streamer Bogoni

nữ streamer - bogoni

Nữ streamer người Hàn Quốc này là một tân binh và không có mấy tiếng tăm, thế nên cô nàng đã quyết định thiết lập chế độ nhiệm vụ cho mình. Theo đó, ai donate nhiều tiền thì sẽ có cơ hội được ra lệnh cho cô thực hiện bất cứ yêu cầu gì. 

Một người giấu mặt đã donate cho cô nàng 18 triệu Won ~ tương đương với 360 triệu VNĐ. Đổi lại, cô phải nhảy liên tục trong 6 tiếng đồng hồ, đến mức bật khóc ngay trên sóng.

Jun-ah

nữ streamer - jun ah

Cô nàng đã được fan đề nghị là nếu thực hiện thử thách ăn bằng chân, thì sẽ donate cho cô ngay lập tức 1 triệu Won ~ khoảng 20 triệu đồng. Với một streamer mới vào nghề như cô nàng thì điều kiện này quá đơn giản nên cô đã đồng ý ngay. 

Thế nhưng sau khi hoàn thành thử thách và thậm chí còn phải mút ngón chân ngay trên sóng vì chân dính nước sốt, cô nàng lại chẳng nhận được đồng nào, viewer này thực chất chỉ muốn chơi khăm cô nàng mà thôi. 

Chuppi

nữ streamer - chuppi

Nữ streamer vốn nổi tiếng với tài ăn nói và khả năng chơi game, cô nàng sở hữu thân hình nhỏ nhắn và gương mặt đáng yêu nên cũng được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nổi tiếng thì ắt sẽ có người ghét.

Trong buổi livestream của mình, nữ streamer phải hứng chịu nhiều bình luận khiếm nhã về ngoại hình, tuy buồn nhưng nữ streamer chỉ rưng rưng và cố gắng giữ thái độ hòa nhã với người xem. 

Third Artifact

nữ streamer - third artifact

Cũng là trường hợp bật khóc ngay trên sóng, nhưng sự việc của Third Artifact lại khiến người xem cảm động nhiều hơn. 

Cụ thể là trong buổi lên sóng gần đây nhất, cô nàng đã vô tình gặp lại fan cứng sau 2 năm bặt vô âm tính. Cô nàng đã rất xúc động và chia sẻ sự quan tâm của mình đến fan: “Tôi biết điều này nghe có vẻ rất kỳ lạ, nhưng tôi đã không gặp anh trong hai năm rồi. Tôi luôn tự hỏi liệu anh có ổn không”.

Nghề nào cũng có khó khăn và thực tế mà các nữ streamer gặp phải cũng vô vàn cay đắng chứ không riêng gì những khoảnh khắc sang chảnh như người đời thường thấy. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm tin tức hay nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật