Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer xinh đẹp cũng phải tức giận vì sự “làm quá”...

Nữ streamer xinh đẹp cũng phải tức giận vì sự “làm quá” của “fan ruột”

Nữ streamer xinh đẹp này chỉ là một trong số ít các trường hợp bị các fan “phủ đầu”, phản ứng của cô nàng đã nói lên bản lĩnh. 

Nữ streamer xinh đẹp bị fan “phủ đầu”

A Leng là một nữ streamer xinh đẹp, sở hữu giọng hát trời phú nên cô nàng trước khi nổi tiếng trên mạng, đã là một ca sĩ và thường xuyên đi diễn ở nhiều nơi. Tuy nhiên, vì lịch trình công việc dày đặc nên cô nàng thông báo sẽ nghỉ streamer trong thời gian tới. 

Nữ streamer xinh đẹp bị fan “phủ đầu”

Vậy nhưng, thay vì thông cảm cho idol vì quá bận bịu mà không có thời gian cho bản thân, sức khỏe có nguy cơ xuống cấp trầm trọng. Thì nhiều fan nam lại tỏ ra “trịch thượng” khi thẳng thừng mắng người đẹp “vô ơn”, “ăn cháo đá bát”… thậm chí có người còn cho rằng cô chỉ viện lý do để đi lấy chồng.

Phản ứng đầy bản lĩnh của streamer

Với những bình luận đầy tính mỉa mai, A Leng đã quyết định không nhún nhường.

“Tại sao lại nói tôi ăn cháo đá bát? Thứ nhất, tôi không có quan hệ máu mủ gì với các bạn cả. Thứ hai, tôi nghĩ cho dù bản thân có kết hôn và tiếp tục phát sóng trực tiếp, những người muốn xem tôi sẽ tiếp tục xem mà thôi. Nếu bạn nghĩ rằng tôi muốn ngừng phát sóng chỉ vì kết hôn thì tốt nhất, bạn đừng nên xem nữa.”

Phản ứng đầy bản lĩnh của nữ streamer xinh đẹp

Cô nàng còn nói thêm: “Rõ ràng tôi chỉ muốn nghỉ livestream vì quá mệt mỏi, các bạn lại nói tôi bỏ fan đi kết hôn. Vốn dĩ hai chuyện này chẳng liên quan đến nhau nhưng lại thích móc nối với nhau. Hợp đồng của tôi kết thúc vào năm sau, thì năm sau tôi sẽ không phát sóng nữa theo hợp đồng mà thôi.”

Nhớ đến với TinhayVIP để xem thêm tin tức về nữ streamer xinh đẹp và các bản tin nóng hổi, được cập nhật sớm và chính xác nhất nhé. 

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật