Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer xinh đẹp hoảng loạn vì đánh mất điện thoại, lo...

Nữ streamer xinh đẹp hoảng loạn vì đánh mất điện thoại, lo lắng “hình hư” sẽ bị lộ

Cô nàng nữ streamer xinh đẹp này hiện đang rất hoảng vì chẳng may đánh mất điện thoại, không ngại bày tỏ lo lắng những hình ảnh riêng tư, nhạy cảm của bản thân sẽ bị phát tán. 

Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng với nhiều chiêu trò

Nữ streamer xinh đẹp này là Dami, một trong những streamer đình đám nhất ở Hàn Quốc, nổi lên không chỉ bởi gương mặt hút hồn, đôi gò bồng đảo choáng ngợp mà còn bởi ngoại hình nóng bỏng và những điệu nhảy gây thương nhớ. 

Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng với nhiều chiêu trò

Bên cạnh các nội dung thông thường, cô nàng còn bày nhiều trò nên thường được gán cho biệt danh là nữ hoàng chiêu trò trên mạng.

Nữ streamer xinh đẹp Dami nổi tiếng với nhiều chiêu trò

Người xem đang đoán xem cô nàng mất điện thoại thật hay không

Nữ streamer xinh đẹp Dami nổi tiếng với nhiều chiêu trò, lần này là mất điện thoại, sợ lộ hình hư hỏng

Trong buổi lên sóng gần nhất, cô nàng đã chia sẻ mối lo của mình với các fan. Trong buổi đi ăn tối với bạn, lúc vào nhà vệ sinh thì cô đã để quên điện thoại, mãi đến khi về nhà thì mới phát hiện dế cưng đã mất. 

Nữ streamer xinh đẹp Dami nổi tiếng với nhiều chiêu trò, lần này là mất điện thoại

Dù đã nhờ nhân viên nhà hàng tìm giúp nhưng có vẻ mọi việc đều không đến đâu. Hiện đa phần người xem đều cho rằng đây thực chất chỉ là một chiêu trò mới của cô nàng.

Nữ streamer xinh đẹp Dami nổi tiếng với nhiều chiêu trò, lần này là mất điện thoại, sợ lộ hình hư hỏng, riêng tư nữ streamer xinh đẹp

Đến với TinhayVIP, bạn sẽ được xem nhiều tin tức về các nữ streamer xinh đẹp, tin nóng và những chủ đề mà cộng đồng mạng đang quan tâm.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật