Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhThế giới không màu hồng xung quanh các nữ streamer nổi tiếng

Thế giới không màu hồng xung quanh các nữ streamer nổi tiếng

Các nữ streamer Trung Quốc nổi tiếng là xinh đẹp, cá tính và đặc biệt là luôn có cách thu hút người xem bằng tài ăn nói của mình. Nhưng với các cô nàng sau đây thì cuộc sống của họ không hẳn là màu hồng.

Anna – tự vệ trước kẻ sàm sỡ thì bị… đưa vào đồn cảnh sát

Câu chuyện của nữ streamer Trung Quốc Anna đã khiến nhiều người chú ý. Việc làm người nổi tiếng và hứng chịu không ít lời ra tiếng vào đã khiến cô bị trầm cảm, khó kiềm chế cảm xúc. 

nữ streamer anna tát kẻ sàm sỡ

Và trong một lần ra ngoài thì cô đã bị một gã đàn ông sàm sỡ. Để tự vệ thì cô đã tát thẳng mặt người này, nhưng thay vì chống trả thì hắn lại để yên cho cô “bùng nổ” cảm xúc, rồi sau đó đi trình báo công an khiến cô phải vào đồn. 

nữ streamer anna trung quốc bị mời về đồn cảnh sát

Anna mới đây đã livestream cùng bạn mình để chia sẻ câu chuyện và nhắn nhủ các fan là sẽ tạm ngừng lên sóng để nghỉ ngơi vì quá stress.

Yoo Hye-di – bị kẻ giao hàng tấn công

nữ streamer hye di

Được ở riêng trong một căn hộ là ước mơ của nhiều người, nhưng đối với những nữ streamer nổi tiếng như Yoo Hye-di thì câu chuyện lại có phần đáng sợ. Trong buổi lên sóng gần đây hot girl streamer này đã chia sẻ về chuyện mình bị kẻ biến thái giả làm người giao hàng tấn công. 

nữ streamer hye di không dám ra khỏi nhà vì sợ khủng bố

Cô kể mình đã nhận được tin nhắn báo có đơn hàng là một bó hoa được gửi đến nhà, lúc này cô mới ngủ dậy nên trang phục lỏng lẻo và không phòng bị, mở cửa nhận hoa thì bị tên biến thái ôm chầm lấy và định vồ cô vào nhà.

nữ streamer hye di bị tấn công nhà riêng

May là Hye-di kịp hét lên cầu cứu hàng xóm nên kẻ xấu đã bỏ chạy. Sau chuyện này cô đã phải nhờ đến cảnh sát điều tra và không dám ra khỏi nhà trong một tháng. 

Cùng tên Anna, cô nàng streamer này đã đẩy fan của mình đến đường cùng

Khác với cô nàng Anna ở đầu bài, cô này cũng tên Anna và là người ở Hà Nam – Trung Quốc. Cô là một streamer nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, ăn nói ngọt ngào và cũng nhờ đó mà cô được nhận donate rất khủng.

Một trong số đó là cha của Xiaolin – một người đàn ông đã có con gái và rất yêu thích Anna, ông đã nhiều lần donate mạnh tay để Idol lên top và còn được cô này gọi điện tâm sự đến tận đầu giờ sáng. 

nữ streamer lừa tình lừa tiền của người xem rồi lặn mất

Nhưng khi ông đã khánh kiệt, không thể tặng những khoản tiền khổng lồ nữa thì cô này bắt đầu chặn ông trên kênh chat và các phiên livestream.

Bị lừa tình và mất tiền, ban đầu cha của Xiaolin đã định đi báo công an nhưng rồi lại thôi và ông đã làm ra quyết định dại dột, khiến con gái của ông phẫn nộ đến mức tố cô trên mạng xã hội. 

Rất nhanh sau đó thì nữ streamer Anna này đã xóa tài khoản, biến mất khỏi thế giới mạng và cho đến nay vẫn chưa ai biết rõ tung tích của cô.

Nhớ ghé lại TinhayVIP để biết thêm tin tức về các nữ streamer nổi tiếng trên mạng xã hội nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật