Trang chủHóngNữ streamer tự sát tro cốt bị đánh tráo để bán cho...

Nữ streamer tự sát tro cốt bị đánh tráo để bán cho dịch vụ Âm Hôn

Nóng nữ streamer tự sát khi được cổ vũ trên livestream sau hỏa táng còn bị tráo tro cốt để bán cho các dịch vụ mai mối Âm Hôn.

Nữ streamer tự sát ngay trên livestream

Ngày 21/11 cơ quan chức năng Trung Quốc đã vào việc điều tra vụ án tráo tro cốt để mua bán bất hợp pháp. Sự việc chấn động toàn nước này xảy ra khi nữ streamer La Tiểu Miêu Miêu uống thuốc trừ sâu trên sóng trực tiếp dưới sự cổ vũ của hàng nghìn người xem.

nữ streamer tự sát

Được biết nữ streamer trước đó đã chia sẻ về việc bị trầm cảm đến mức nhập viện. Cô còn chia sẻ nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình bạn bè và người yêu. Thế nhưng ngay sau đó cô đã uống thuốc sâu và nói đây là video cuối cùng “mùi của nó hơi kinh dị”. Người xem đã báo cảnh sát nhưng kết quả vẫn không qua khỏi.

người nha thông báo cô đã không qua khỏi những khoảnh khắc hạnh phúc cô chia sẻ

Không dừng lại ở đó nỗi đau còn nhân đôi khi nhân viên nhà tang lễ huyện Vấn Thượng tên Thiệu X đã cố tình tráo tro cốt sau khi hỏa táng. Phần tro cốt này cô chuyển cho Lôi X và Trương X tìm kiếm khách hàng để thực hiện Âm Hôn.

thủ tục Âm Hôn nhà mai táng nơi xảy ra sự việc

Âm Hôn hay Minh Hôn (đám cưới ma) là tập tục cổ xưa của Trung Quốc kết duyên 2 người đã mất hoặc một người mất và một người sống với nhau. Sự việc bị phát hiện khi Thiệu X khoe chiến tích với đồng nghiệp và bị đồng nghiệp tố cáo.

cư dân mạng nói gì phản ứng của cộng đồng mạng hot girl Douyin đã không qua khỏi streamer La Tiểu Miêu Miêu

TinhayVIP được biết cơ quan chức năng đã bắt 3 đối tượng trên đồng thời đang làm sáng tỏ sự việc nữ streamer tự sát cùng đường dây dịch vụ Âm Hôn phi pháp.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật