Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNhiều nữ streamer có tiếng nhưng vẫn bị nghi ngờ

Nhiều nữ streamer có tiếng nhưng vẫn bị nghi ngờ

Các nàng streamer thường đủ khả năng để kiếm tiền để có được cuộc sống thoải mái, nhưng điều này lại khiến cho nhiều tỏ ý nghi ngờ, “phản kích” như cô nàng cuối cùng mới “dữ dằn”.

Nữ streamer Trung Quốc muốn dừng phát sóng, bị fan “đá xéo”

Nữ streamer Trung Quốc muốn dừng phát sóng, bị fan “đá xéo”

Không ít nữ streamer hot girl đến với nghề một cách ngẫu nhiên, tuy nhiên đây chưa hẳn là công việc mà họ muốn thực hiện mỗi ngày và theo đuổi cả đời. Vì mục đích riêng mà nhiều streamer đã tuyên bố sẽ nghỉ phát sóng. 

Trường hợp của Zhao Xiaoxi gần đây cũng như vậy, cô nàng nổi tiếng với giọng hát hay và gương mặt xinh, mỗi buổi stream sẽ hút khoảng 35 triệu tiền donate. Trong buổi lên sóng gần nhất cô chỉ cho biết mà mình sẽ thôi làm streamer, nhưng nhiều fan cho rằng “hết tiền thì sẽ quay lại”.

Không ngừng bị hỏi chuyện tình cảm

nữ streamer Không ngừng bị hỏi chuyện tình cảm

Đó là trường hợp của nữ caster kiêm streamer nổi tiếng người Trung Quốc Rita. Cô nàng là một bình luận viên esport nổi tiếng và đồng thời cũng là một streamer đình đám với gần 5 triệu lượt theo dõi. 

Cô nàng sở hữu vóc dáng xinh đẹp và gương mặt đáng yêu. Mỗi lần lên sóng sẽ có không ít người hỏi về chuyện tình cảm. Và gần đây thì nữ streamer đã tiết lộ là cô thích hợp với trạng thái độc thân, dù rằng vẫn có người theo đuổi. Tuy nhiên, để kết lại thì cô cũng cho biết là “thích những chàng trai kém mình vài tuổi, nhưng phải trưởng thành hơn tôi.”

Thu nhập bao nhiêu cũng dính… lời bàn tán

nữ streamer Thu nhập bao nhiêu cũng dính…lời bàn tán

Mới đây, cô nàng streamer Myisha của Trung Quốc đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh riêng tư, chia sẻ cảm xúc vui sướng của mình khi tự bản thân đã mua được xe hơi mới, giá xe ước tính là hơn 7 tỷ. 

Tuy nhiên, thay vì mừng cho cô nàng thì nhiều fan đã vào chê cười là cũng nhờ cả vào tiền donate. Điều này đã khiến cô nàng phải lên tiếng để “công khai tài chính”, cho biết rằng thu nhập dùng để mua xe là từ 80% lợi nhuận làm phim 18+.

Ngắm mỗi ngày đôi gò núi của nữ streamer nhưng vẫn nói là “hàng giả”

Ngắm mỗi ngày đôi gò núi của nữ streamer nhưng vẫn nói là “hàng giả”

Streamer Lin Xiang có lẽ đã có gương mặt quá quen thuộc với dân mạng, cô sở hữu một gương mặt xinh xắn, duyên ăn nói và đặc biệt là rất biết cách khoe ra lợi thế vòng 1 ngoại cỡ của mình. 

Dù rằng cô nàng đã “chiêu đãi” các fan không ít mỗi khi lên sóng, nhưng có vẻ vẫn nhiều người cho rằng ngực của cô là hàng giả. Và để phản bác lại, cô nàng làm luôn clip show hàng tắm bồn và mời bạn đến “check hàng”.

nữ streamer làm clip tắm bồn, mời bạn đến check hàng thật giả

Có vẻ như các nữ streamer của Trung Quốc thường gặp nhiều thị phi hơn so với đồng nghiệp ở các nước khác. Có lẽ đây chính là mặt trái của việc có quá nhiều fan. Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức khác nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật