Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNhững nữ streamer thả rông trên sóng, nhún nhảy lắc lư làm...

Những nữ streamer thả rông trên sóng, nhún nhảy lắc lư làm fan “thót tim”

Nữ streamer thả rông, vô tư nhún nhảy cực sung trước máy quay, người xem và các fan trung thành chỉ còn biết “nín thở” theo dõi.

Nữ streamer thả rông hoàn toàn, làm video tắm bồn gợi cảm

Khác với các clip tắm bồn của các streamer khác, cô nàng Deer trong câu chuyện đã hot lên chỉ với thời gian ngắn, trở thành cái tên nữ streamer thả rông được tìm kiếm nhiều nhất.

nữ streamer thả rông 2 deer tam bon 2

Trong khi các streamer khác vẫn lựa chọn bikini cho an toàn, hoặc ít ra là để không lộ ra điểm nhạy cảm, thì cô nàng này đã quyết định chơi lớn luôn khi chẳng cần mặc gì. Đã vậy còn nhiều lần nhoài người ra suýt làm lộ toàn bộ đôi gò bồng đảo.

nữ streamer thả rông 2 deer tam bon

Mặc đồ trong suốt, chỉ che đúng điểm nhạy cảm

nữ streamer thả rông 3 mary 1

Mary cũng là một trong số ít các nữ streamer mạnh dạn thả rông trên sóng. Trang phục nội y của cô nàng thậm chí còn không có tác dụng nâng đỡ, mà chỉ che đúng điểm nhạy cảm khiến nhiều người không rời mắt được.

nữ streamer thả rông 3 mary

Mới đây thì cô nàng còn cố ý mặc đồ trong suốt, và tất nhiên là cũng chỉ che đúng hai đầu nhũ hoa, để khoe ra vóc dáng nuột nà sau khi thành công giảm cân.

nữ streamer thả rông 3 mary 2

Giả vờ chỉnh cam, cố ý tiết lộ cho fan mình đang không mặc nội y

Nữ chính trong câu chuyện này chính là cô nàng nữ streamer người Hàn Quốc – Ran. Cô vốn nổi đình đám trên mạng và là người khiến bao đại gia nhớ nhung với bộ ngực cực khủng, to quá cỡ và căng tròn “rộng rãi” của mình.

nữ streamer thả rông 4 ran 2

Trong buổi lên sóng gần đây, cô nàng đã mặc một trang phục cosplay độc đáo. Vẫn giữ nguyên truyền thống show hàng vòng 1 nhưng lần này còn mới mẻ hơn, đó là cô còn chỉnh cam xuống phía dưới, lộ ra phần đùi không có dấu vết nội y.

nữ streamer thả rông 4 ran

Và chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô nàng không quyết định đứng lên và thực hiện một đoạn vũ đạo cực sung, mỗi pha hất nảy đều khiến người xem… “đau tim”.

nữ streamer thả rông 4 ran 1

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm chuyện thú vị về các nữ streamer thả rông nữa nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật