spot_img
Trang chủGái XinhNữ streamer Ryeo Ni đáp trả cực gắt khi bị chê "bên...

Nữ streamer Ryeo Ni đáp trả cực gắt khi bị chê “bên to bên nhỏ, chảy xệ”

Mới đây nữ streamer đến từ Hàn Quốc Ryeo Ni đã có màn combat cực căng khi bị anti fan liên tục miệt thị ngoại hình của cô.

Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan

Ryeo Ni là một hot girl mạng, người mẫu tạp chí ảnh nóng và là streamer trên Afreecatv. Các content của cô đều là show hàng nên cũng có kha khá antifan.

Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 1

Mới đây trong buổi livestream của mình cô nàng đã bị một vài antifan liên tục body shamming. Những tài khoản này liên tục chê bai body của cô đặc biệt là vòng 1 khủng của Ryeo Ni.

Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 2 Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 4 Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 3

Họ miệt thị rằng “chảy xệ”, ” sao bên to bên nhỏ vậy”, “bỏ nâng ngực ra đi”, “đừng dùng filler nữa”, “bán nghệ hay bán thân”,…

Ngay lập tức cô nàng đã bày tỏ thái độ giận dữ gay gắt đáp trả “sẽ chẳng bao giờ đến lượt bạn chạm vào, xem lại bản thân đi”.

Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 5 Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 9 Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 8 Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 7 Nữ streamer Ryeo Ni combat với anti fan 6

Nhiều fan hâm mộ và netizen cảm thấy hài lòng trước màn phản dame của nữ streamer Afreecatv này. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật