Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhNữ streamer phô trương vòng 1, lộ liễu quảng cáo cho “ba...

Nữ streamer phô trương vòng 1, lộ liễu quảng cáo cho “ba con sói”

Nữ streamer này đã có một chiến dịch quảng cáo hết sức “nhức con mắt” người xem, đặc biệt là màn khoe cận cảnh đường cong vòng 1.

Nữ streamer phô trương vòng 1 quảng cáo “ba con sói”

Mới đây, nữ streamer người Trung Quốc khá nổi tiếng là Zheng Jiachun đã khiến cho cõi mạng phải “đỏ mặt” thay vì màn chụp ảnh quảng cáo bao cao su quá sức lộ liễu. 

Nữ streamer này đã có một chiến dịch quảng cáo hết sức “nhức con mắt”

Cô nàng đã chẳng ngại mặc trang phục “trưng bày” gần như trọn vẹn độ căng tròn của bộ ngực đồ sộ, cầm trên tay cô là một sản phẩm “áo mưa” của một hãng khá có tiếng ở Trung. 

nữ streamer 2 zheng jiachun quảng cáo bao cao su

Chẳng những góc chụp gây tranh cãi, mà đến cách cô nàng làm ngơ với các phản ứng trái chiều của người xem, người hâm mộ cũng làm nhiều người mất cảm tình.

nữ streamer 2 zheng jiachun quảng cáo bao cao su và hậu trường chụp ảnh

Khán giả ngao ngán nhưng độ nổi tiếng vẫn tăng đều

Cô nàng Zheng ban đầu được biết đến với gương mặt khả ái, dáng người bốc lửa nhưng dần dần cô lại chọn nổi tiếng nhờ vào các vụ tai tiếng, drama… nên đến lần tung ảnh quảng cáo này, dù bị chỉ trích thì cô nàng vẫn không quan tâm lắm. 

nữ streamer 2 zheng jiachun 2

Vì có lẽ mục đích của cô ngay từ đầu chính là khiến cho người khác bàn tán về mình, càng bàn tán thì mức độ nhận diện và tên tuổi của cô càng được nhiều người biết tới.

nữ streamer jiachun zheng nữ streamer jiachun zheng bất chấp bị fan chỉ trích nữ streamer jiachun zheng bất chấp bị fan chỉ trích, quảng cáo phản cảm

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm về các nữ streamer và những tin tức nóng hổi, được cập nhật nhanh và chính xác nhất nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật